Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

MEDLATEC hỗ trợ chống dịch COVID-19 trị giá gần 1 tỉ đồng

28/07/2021 18:30 GMT+7

Nhằm đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 28/7, chi nhánh MEDLATEC TP.Hồ Chí Minh đã trao Sở Y Tế 9.000 test nhanh Covid-19 và 2.000 chai nước sát khuẩn tay với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng.

MEDLATEC hỗ trợ chống dịch COVID-19 trị giá gần 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Giám đốc MEDLATEC Hồ Chí Minh - BS Bùi Chí Chung trao tặng vật tư y tế hỗ trợ Sở Y tế thành phố. Ảnh bác sĩ Lê Thiện Quỳnh Như - Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đại diện nhận

Tham dự lễ trao tặng, đại diện chi nhánh có Giám đốc - Bác sĩ Bùi Chí Chung và cán bộ tại chi nhánh. Về phía Sở Y tế thành phố có bác sĩ Lê Thiện Quỳnh Như - Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế.

Tại lễ trao tặng, Giám đốc Chung chia sẻ, với xét nghiệm test nhanh Covid-19 và nước sát khuẩn tay nhanh, MEDLATEC hy vọng và mong muốn được góp sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch chung của thành phố nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Đây là việc làm thiết thực nằm trong khả năng của hệ thống y tế MEDLATEC nhằm chia sẻ cùng Sở Y tế thành phố ở thời điểm hiện nay.

Ghi nhận sự chia sẻ, chung tay vô cùng ý nghĩa này, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, bác sĩ Lê Thiện Quỳnh Như gửi lời cảm ơn đến hệ thống y tế MEDLATEC luôn sát cánh cùng các cơ quan chức năng cũng như toàn thành phố và có những hành động hỗ trợ thiết thực góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

MEDLATEC hỗ trợ chống dịch COVID-19 trị giá gần 1 tỉ đồng - Ảnh 2.

Vật tư y tế gồm test nhanh Covid -19 và nước sát khuẩn tay từ hệ thống y tế MEDLATEC trao tặng đã được vận chuyển đến tận kho hàng của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, luôn bảo đảm khám chữa bệnh an toàn tại các cơ sở y tế, ngay từ khi dịch bệnh Covid -19 xuất hiện ở trong nước, hệ thống y tế MEDLATEC chuẩn bị sẵn sàng điều kiện về nhân lực, trang thiết bị y tế và là bệnh viện ngoài công lập được Bộ Y cho phép tiên phong trong cả nước thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 từ tháng 4/2020.

Chính phủ được áp dụng biện pháp chưa có luật, khác luật để chống dịch Chính phủ được áp dụng biện pháp chưa có luật, khác luật để chống dịch

TTO - Có thể áp dụng các biện pháp khác trong tình trạng khẩn cấp để ngăn chặn kịp thời dịch bệnh lây lan, Chính phủ còn được áp dụng cơ chế đặc biệt chưa được luật quy định để đáp ứng yêu cầu cấp bách trong phòng chống dịch.

T.D.V - TRỌNG THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận