Mẹ Úc tá hỏa phát hiện con trai tuổi teen nhắn tin cho gái gọi

02/05/2018 08:23 GMT+7

TTO - Một bà mẹ ở Úc tịch thu điện thoại của cậu con trai 15 tuổi sau khi phát hiện con nhắn tin cho gái gọi, hỏi về dịch vụ mại dâm.

Mẹ Úc tá hỏa phát hiện con trai tuổi teen nhắn tin cho gái gọi - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Indonesia Expat

Bà Gemma, mẹ cậu bé, miêu tả nội dung tin nhắn rất "thô lỗ và đáng kinh sợ", trong đó cô gái chào mời dịch vụ bán dâm và mời cậu bé đến các địa chỉ quanh thành phố.

Cậu con trai tìm được thông tin của người bán dâm qua trang web quảng cáo mại dâm khi dùng điện thoại ở trường. Bà mẹ cho biết cậu rất xấu hổ khi đoạn tin nhắn bị phát giác. Trong tin nhắn trao đổi với gái mại dâm, con trai bà sử dụng các thuật ngữ tình dục khiến chồng bà cũng phải tra trên mạng.

Trong tin nhắn, cô gái này còn chào mời dịch vụ tình dục không an toàn, cũng như chi tiết giao dịch. Cậu con trai nói dối về tuổi, còn cô gái làng chơi báo giá 900 USD cho 2 giờ vui vẻ.

Hoang mang trước phát hiện này, bà mẹ kêu gọi cảnh sát và các nhà hoạch định chính sách thận trọng hơn trong việc giám sát ngành công nghiệp tình dục. Bà muốn cảnh báo họ rằng ngành công nghiệp này hiện dễ dàng được trẻ em tiếp cận. Tuy nhiên, cảnh sát trả lời rằng không có tội ác nào cả.

"Nếu một cậu bé 15 tuổi chỉ đơn thuần liên lạc với một người để hỏi về dịch vụ họ cung cấp thì chẳng có cách nào người nhận tin nhắn biết được tuổi tác của người gửi. Vì thế không có hành vi tội phạm nào liên quan đến việc cậu bé là trẻ vị thành niên", cảnh sát nói.

"Chúng tôi không hiểu tại sao không ai làm gì về điều này cả - bà mẹ bức xúc - Không ai thèm quan tâm. Tôi nghĩ mọi người sẽ chỉ quan tâm khi việc này xảy ra với chính con cái họ. Chúng tôi không có vấn đề gì với mại dâm hợp pháp, chúng tôi hiểu đó là công việc của một số người. Chỉ có điều sai là nó quá dễ tiếp cận".

Bà Gemma gọi điện đến một số nhà chứa ở bang Victoria. Họ trả lời rằng chào mời dịch vụ tình dục không an toàn là bất hợp pháp, nhưng chào mời dịch vụ tình dục trên mạng thì không.

Doanh thu của trang web quảng cáo mại dâm được báo cáo là hơn 500 triệu USD kể từ khi ra mắt năm 2004 và chỉ xếp sau trang Craigslist về số lượng người dùng.

Tại bang Victoria, Úc, mở nhà chứa không phải là việc bất hợp pháp. Tuy nhiên, luật quy định nếu khiến trẻ em tham gia một hành động tình dục là bất hợp pháp. Một người trên 18 tuổi không thể giao tiếp với một người dưới 16 tuổi với ý định tạo điều kiện cho hoạt động tình dục giữa 2 bên.

Vì sao gái mại dâm châu Á tung hoành ở Mỹ? Vì sao gái mại dâm châu Á tung hoành ở Mỹ?

TTO - Trò kinh doanh bẩn thỉu trên thân xác phụ nữ tại Hàn Quốc cũng được áp dụng trong cộng đồng người Hàn tại Mỹ. Đây là một hệ thống bóc lột được tổ chức bài bản bởi các tập đoàn tội phạm xuyên quốc gia.

THUÝ NGUYỄN (Theo Australia News)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận