Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

MC cho Rap Việt: Cớ sao lại Trấn Thành? Rap Việt đổi thành Rap hài ư?

22/07/2020 10:22 GMT+7

TTO - "Trấn Thành chắc dẫn chương trình kiểu: Em cảm thấy sao khi bị bạn kia chửi, có cảm thấy bị tổn thương không, thôi không có gì buồn về luyện thêm cho lên trình độ rồi năm sau mình thi lại"!

MC cho Rap Việt: Cớ sao lại Trấn Thành? Rap Việt đổi thành Rap hài ư? - Ảnh 1.

Trấn Thành dẫn chương trình Rap Việt - Ảnh: Vie Channel

Khi ban tổ chức Rap Việt đưa thông tin Trấn Thành làm MC cho chương trình này, thông tin trên lập tức tạo ra nhiều tranh cãi trên các mạng xã hội.

Trên trang fanpage Rap Viet - Vie Channel có 127 bình luận, tranh cãi về vấn đề này. Ý kiến đồng thuận cũng nhiều mà phản đối cũng không ít.

Đức Bình cho rằng: "Trấn Thành là hợp lý rồi. MC quốc dân. Hiểu biết, hài hước. Cái quan trọng là Trấn Thành có sức ảnh hưởng, thu hút được nhiều khán giả mọi lứa tuổi, giúp Rap Việt tiếp cận đến nhiều người hơn. Và đơn giản Trấn Thành chỉ là MC, các vấn đề về chuyên môn thì đã có giám khảo và khách mời lo."

Nguyễn Anh Tú viết: "Trấn Thành thì ổn, cho chương trình thêm tiếng cười"...

Ở phía ngược lại, Lê Hào có ý kiến: "Trấn Thành chắc dẫn chương trình kiểu: Em cảm thấy sao khi bị bạn kia chửi, có cảm thấy bị tổn thương không, thôi không có gì buồn về luyện thêm cho lên trình độ rồi năm sau mình thi lại". 

Vinh Nguyễn hài hước: "Sau tập 1 kết thúc chương trình đổi tên "Rap hài"", Đỗ Quốc Bình thốt lên: "Cớ sao lại Trấn Thành..."

MC cho Rap Việt: Cớ sao lại Trấn Thành? Rap Việt đổi thành Rap hài ư? - Ảnh 2.

Giám khảo và huấn luyện viên trong Rap Việt - Ảnh: Vie Channel

Trên fanpage Rap Việt undeground, có đến 634 bình luận về vấn đề này. 

Nhân Kiệt Nguyễn bảo: "MC thì được, nhưng với chương trình thực tế này thì nên lựa người dẫn chuyên môn về rap...". 

Đinh Tuấn Việt than thở: "Không hợp. Bên SMTM (Show me the money) Hàn có chú Jin-pyo chuyên môn về rap cao dẫn chương trình lôi cuốn hẳn..."

Với Rap Việt, Trấn Thành tiếp tục giữ vững vị trí là người dẫn chương trình đắt show nhất Việt Nam. 

Hiện anh đang tham gia rất nhiều chương trình truyền hình với nhiều thể loại khác nhau, dành cho người lớn lẫn thiếu nhi: Nhanh như chớp nhí, Siêu trí tuệ Việt Nam, Tôi tuổi teen, Người ấy là ai, Thách thức danh hài, Hát mãi ước mơ...

Sự xuất hiện liên tục của Trấn Thành khiến không ít khán giả ngán ngẩm vì quá quen thuộc.

Rap Việt là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc thể loại rap dành cho những ai đam mê và có tài năng đối với dòng nhạc này, được mua bản quyền từ The Rapper của Thái Lan.

Tại Thái chương trình này đạt nhiều giải thưởng như Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23 - 2018 với hạng mục Chương trình giải trí tổng hợp hay nhất, Giải thưởng sáng tạo của Viện hàn lâm châu Á 2019, Giải thưởng Zocial Awards Thái Lan 2019 - Giải thưởng giải trí hay nhất trên mạng xã hội.

Tại Việt Nam ngoài Trấn Thành, Rap Việt có giám đốc âm nhạc là Touliver và bộ 6 quyền lực tên tuổi trong giới underground: giám khảo Rhymastic, giám khảo JustaTee, cùng các huấn luyện viên Binz, Suboi, Karik, Wowy....

Sau vòng tuyển chọn khắp Việt Nam, những thí sinh xuất sắc tranh tài qua 4 vòng thi nhằm tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất mùa đầu tiên. Tập 1 của Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h thứ bảy 1- 8 trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ 'bay lắc', nói sẽ 'xử lý triệt để'

TTO - Sáng 31-5, Trấn Thành cho biết 3 người liên quan tin đồn anh 'bay lắc' đã chủ động liên hệ với quản lý của anh.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận