Tag: Rap Việt

Trong Chịu cách mình nói thua, Rhyder còn tồn tại nhiều hạn chế nhưng được khán giả khen vì nỗ lực vượt qua những tranh cãi.

G-Dragon bị nghi che giấu bằng chứng dùng ma túy; DJ hàng đầu thế giới Don Diablo chào fan Việt; Á quân Rap Việt ra mắt dự án 'Wish'...

Loạt ảnh chứng minh nhà riêng JustaTee biến thành nhà chung Rap Việt

Căn biệt thự 5 tầng lầu bề thế của giám khảo JustaTee ngẫu nhiên trở thành 'nhà chung' để bộ sậu Rap Việt và các thí sinh làm việc, vui chơi bất kể ngày đêm.

'Hút mắt' với Rap Việt All-Star Concert 2023

Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra hoành tráng với những điều chưa từng có trong lịch sử chương trình truyền hình và cả cộng đồng rap – hiphop Việt Nam.

Rap Việt All-Star Concert 2023: Chi Pu đu xoắn trong tiết mục với Pháp Kiều

Không còn bao lâu nữa, sự kiện về Rap & HipHop lớn nhất năm nay - 'Rap Việt All-Star Concert 2023' sẽ chính thức diễn ra, mọi thông tin được đăng tải trên fanpage chương trình đang thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen.

Dấu ấn DatVietVAC tại Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA)

DatVietVAC không ngừng dịch chuyển hướng đến doanh nghiệp công nghệ trong công nghệ, với consumer audience là đối tượng tích hợp, mở rộng kết giao với các tập đoàn đầu ngành.

Thừa thắng xông lên, Yuno BigBoi tiếp tục mang nghệ thuật xiếc - ảo thuật vào Úmbala

Tối 20-9, Yuno BigBoi tung MV solo Úmbala, đánh dấu một sự trở lại đầy hứa hẹn trong thị trường nhạc Việt.

Rap Việt 'trổ mã', rock Việt qua 'xuân thì'

Đặt rock Việt trong tương quan với rap Việt, nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long nói nếu ví von như một con người thì vài năm trở lại đây rap đang "trổ mã", còn rock đã qua "xuân thì".

MC Trấn Thành đã đặc biệt hai lần nhắc công trạng của nhân vật này trong chung kết Rap Việt, là người rất tâm huyết trong việc chăm lo thế hệ đàn em của làng rap.

Thái VG và điều tuyệt vời tìm thấy ở Việt Nam

Từng bị hoài nghi vì nói tiếng Việt không sõi, nhưng giờ đây Thái VG lại là một cái tên được khán giả yêu rap rất thích thú.