Tag: Máy tính để bàn

36,3 tỉ mua máy tính bảng cho học sinh 'nằm im' suốt 1 năm, Gia Lai đề xuất gì?

Gia Lai tiếp nhận 36,3 tỉ đồng để mua 14.000 máy tính bảng cho học sinh, nhưng sau hơn 1 năm, số tiền vẫn 'nằm im' trong ngân hàng.

Có phải mọi thứ chúng ta gọi là 'AI' đều thực sự là trí tuệ nhân tạo?

Vào tháng 8-1955, một nhóm các nhà khoa học đã tổ chức hội thảo mùa hè tại Đại học Dartmouth (Mỹ) về trí tuệ nhân tạo (Al). Câu hỏi cách đây gần 70 năm ngày càng trở nên cấp bách: AI có khác với trí thông minh của con người không?

Sắp xếp các cửa sổ với Stage Manager trên hệ điều hành macOS Ventura

TTO - Apple vừa phát hành hệ điều hành macOS Ventura (macOS 13) ngày 24-10. Một trong những điểm đáng chú ý của hệ điều hành này là trình quản lý giao diện đa nhiệm Stage Manager.

Nhiều người dùng Facebook trên máy tính bị lỗi ‘không thể xử lý yêu cầu của bạn’

TTO - Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đang gặp hiện tượng liên tục nhận được thông báo ‘không thể xử lý yêu cầu của bạn’ khi sử dụng mạng xã hội này trên máy tính.

Windows 11 chính thức ra mắt ngày 5-10

TTO - Với hầu hết người dùng máy tính xách tay hay máy tính để bàn, hệ điều hành Windows vẫn đang chiếm đa số nên việc Microsoft ra mắt phiên bản mới luôn thu hút sự quan tâm rất lớn.

Tặng 100 máy tính cho học sinh vùng lũ Quảng Trị

TTO - 100 bộ máy tính để bàn với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng cho 10 trường học bị ngập lũ nặng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Facebook Messenger khó gửi, nhận tin nhắn xảy ra nhiều nước, lãnh thổ

TTO - Từ chiều tối 10-12, nhiều người dùng Việt bắt đầu than vãn, bức xúc vì gửi, nhận tin nhắn bằng Facebook Messenger bị chập chờn, thậm chí không kết nối được với ứng dụng.

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật hệ điều hành Windows 7

Bắt đầu từ ngày 14/1/2020, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành máy tính cá nhân Windows 7.

Malaysia thành lập đơn vị cảnh sát giám sát các trang mạng khiêu dâm

Cảnh sát Hoàng gia Malaysia đã thành lập một đơn vị mới có nhiệm vụ phát hiện và định vị những người truy cập các trang mạng khiêu dâm, đặc biệt là khiêu dâm trẻ em.

HP ra mắt máy tính có khả năng chống vi khuẩn cho bệnh viện

TTO - Mới đây, HP đã công bố một dòng laptop, PC và màn hình vi tính có khả năng chống vi khuẩn cho những người làm việc trong bệnh viện và các phòng khám.