06/03/2018 22:29 GMT+7

HP ra mắt máy tính có khả năng chống vi khuẩn cho bệnh viện

HOÀNG THƯ
HOÀNG THƯ

TTO - Mới đây, HP đã công bố một dòng laptop, PC và màn hình vi tính có khả năng chống vi khuẩn cho những người làm việc trong bệnh viện và các phòng khám.

HP ra mắt máy tính có khả năng chống vi khuẩn cho bệnh viện - Ảnh 1.

Ảnh: HP

Các sản phẩm bao gồm máy tính để bàn HP EliteOne 800 Healthcare Edition, màn hình hiển thị đánh giá lâm sàng HP Healthcare Edition 27 inch và máy tính xách tay EliteBook 840 Healthcare Edition.

Cả 3 sản phẩm đều có thể chống lại tình trạng hư hỏng do môi trường ẩm ướt hay tác động của nước, đồng thời có thể giúp chống vi khuẩn, làm giảm sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, các thiết bị còn bao gồm một vài tính năng khác đặc biệt như bàn di chuột của laptop có thể thu nhận được cảm ứng từ người đeo găng tay phẫu thuật và đầu đọc RFID để nhân viên có thể đăng nhập bằng cách nhấn vào logo biểu thị công việc.

HP đã có các biện pháp an ninh để giải quyết nguy cơ hồ sơ chăm sóc sức khỏe bị đánh cắp. HP EliteBook được trang bị một đầu đọc dấu vân tay và bộ điều khiển bảo mật khiến hacker khó truy cập hơn.

Nó cũng có một màn hình riêng tư để người xem không thể đọc được thông tin trên màn hình từ phía xa. Laptop còn cho phép nhân viên vô hiệu hóa bàn phím và màn hình cảm ứng trong khi làm sạch.

Elitebook dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5, trong khi màn hình và PC dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6.

HP ra mắt máy tính có khả năng chống vi khuẩn cho bệnh viện - Ảnh 2.

Ảnh: HPHOÀNG THƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên