Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Máy lọc nước Yakyo – an toàn cho sức khỏe

29/11/2017 18:00 GMT+7

Máy lọc nước Yakyo được cấu tạo bởi 4 lõi lọc, không chỉ lọc sạch cách vi khuẩn, cặn bẩn, kim loại năng… mà nước sau khi lọc còn giữ được các khoáng chất tự nhiên để bổ sung cho cơ thể.

Máy lọc nước Yakyo – an toàn cho sức khỏe - Ảnh 1.

5 lý do bạn cần sử dụng máy lọc nước Yakyo:

- Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh an toàn. Sau khi lọc sẽ loại bỏ vi khuẩn, các chất ô nhiễn độc hại, nước uống sẽ tốt và an toàn hơn.

- Tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Sử dụng máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí thấp hơn và có thể dùng nước sạch này để nấu ăn, đảm bảo sức khỏe hơn.

- Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước vẫn có thể giữ lại những khoáng chất tốt giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt là cho trẻ em.

- Với công nghệ RO và Nano được trang bị trong hệ thống lọc nước thông minh hiện nay sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước. Việc loại bỏ các chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

- Trong nguồn nước hiện đang có hơn 2.000 chất độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy rõ, chính vì thế cần phải sử dụng máy lọc nước để loại bỏ chúng.

Máy lọc nước Yakyo – an toàn cho sức khỏe - Ảnh 2.

Nước được lọc từ máy lọc nước Yakyo được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nước uống. Ngoài ra máy còn tích hợp chức năng nóng lạnh tối đa hóa sự tiện dụng của sản phẩm.

Tham khảo thêm thông tin về máy lọc nước Yakyo tại website www.yakyo.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận