24/04/2024 07:00 GMT+7

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nóng - lạnh EVERKING EKPrime được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tái tạo nguồn nước thông thường thành nguồn nước điện giải giàu hydrogen và khoáng chất.

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen- Ảnh 1.

Không chỉ hoàn thiện về chức năng, EVERKING EKPrime còn sở hữu kiểu dáng thanh lịch, là điểm nhấn cho nhiều không gian kiến trúc.

Bộ điện phân nhập khẩu từ Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải ion kiềm EVERKING EKPrime ứng dụng công nghệ lọc UF đa cấp lọc, cho nguồn nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp và giữ được khoáng chất cho quá trình điện phân tạo nước điện giải.

Sản phẩm được thiết kế các mẫu máy 5/11/13 tấm điện cực, tạo ra được các loại nước có chỉ số pH, hydrogen và ORP chất lượng.

Bộ điện phân của sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, vật liệu titanium phủ platinum có giá thành cao, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Các tấm điện cực được đúc nguyên tấm phẳng, kích thước lớn kết hợp cùng màng trao đổi ion từ Sumitomo - Nhật Bản, bền bỉ đến 5.000 giờ hoạt động.

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen- Ảnh 2.

Máy có thiết kế kết hợp bộ nguồn công suất cao SMPS cùng bộ vi mạch RMC-LCD thông minh độc quyền của nhà sản xuất, điều khiển điện phân không dùng hóa chất, có thể tùy chỉnh cường độ điện phân phù hợp với nguồn nước tại nơi lắp máy.

Nhờ đó, dòng máy EVERKING 13 tấm điện cực có thể tạo ra được nước ion kiềm có chỉ số hydrogen đạt đến ~1900 ppb và ORP ~ -1100 mV.

Chỉ số hydrogen của các dòng máy 13 tấm điện cực đạt đến ~1900 ppb và ORP ~ -1100 mV

Chỉ số hydrogen của các dòng máy 13 tấm điện cực đạt đến ~1900 ppb và ORP ~ -1100 mV

EVERKING cũng là dòng sản phẩm điện giải tạo ra nhiều loại nước pH, gồm các loại nước ion axit có giá trị pH ~ 3.5/4.0/4.5/5.0/5.5/6.0 & nước ion kiềm pH ~ 8.5/9.0/9.5/10.0/10.5/11.0 và nước trung tính ~ 7.0. Số lượng nước pH tùy thuộc vào thiết kế của từng model máy.

Chức năng nóng - lạnh tiện ích

ROBOT là Thương hiệu quốc gia, tiên phong sản xuất dòng máy điện giải tích hợp chức năng nóng - lạnh vào trong cùng một chiếc máy. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho thiết bị làm nóng - lạnh riêng biệt, mở ra thế hệ máy lọc nước điện giải ion kiềm đa năng, tiện ích, tiết kiệm điện, nước và thời gian.

Chỉ cần kết nối nguồn nước với EVERKING EKPrime bạn sẽ có ngay nước 99oC để nấu mì và pha cà phê; nhanh chóng có nước 80oC để pha trà; không phải đợi lâu để có nước 60oC pha mật ong và bất cứ lúc nào cũng có nước 45oC để pha sữa cho bé…

Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể tùy chọn lưu lượng nước nóng 180/300/900 ml, cũng như có được nhiệt độ nước nóng cần thiết chính xác mà không cần dụng cụ đo chuyên dụng.

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen- Ảnh 4.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKPrime được tích hợp chức năng nóng - lạnh

Chức năng & kiểu dáng ấn tượng

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKPrime được thiết kế vòi nước điện giải xoay 360° từ chất liệu inox bền bỉ & vòi nước nóng - lạnh riêng biệt, tiện lợi. Tích hợp cùng hệ thống điều khiển cảm ứng trên mặt kính và màn hình LCD tinh tế, giao diện hiển thị thân thiện dễ hiểu.

Tổng quan sản phẩm mang đến cảm giác thanh lịch, không kém phần sang trọng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Được thiết kế kiểu dáng để bàn, EVERKING EKPrime có thể sử dụng linh hoạt cho mọi không gian từ nhà bếp, phòng ăn, phòng khách hay không gian văn phòng hiện đại…

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen- Ảnh 5.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm EVERKING EKPrime là dòng sản phẩm cao cấp của ROBOT. Máy lọc nước ion kiềm do ROBOT sản xuất đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu (CE) về An toàn điện, được cấp giấy chứng nhận phù hợp với Quy định về thiết bị Y tế (MDR) 2017/745/EU và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa Học & Công Nghệ.

Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT cũng đã đăng ký FDA, được trao Đĩa vàng sáng tạo thế giới, đồng thời xác lập kỷ lục là "Công ty châu Á đầu tiên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tích hợp 3 chế độ nóng - nguội - lạnh và kết hợp chức năng tạo nước nóng thông minh với chế độ tùy chỉnh nhiệt độ và chọn lượng nước cần thiết để sử dụng".

Và Kỷ Lục Thế Giới là "Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm đứng đầu tiên trên thế giới tích hợp chức năng nóng lạnh thông minh, có 12 mức pH, cùng với Bộ vi điều khiển RMC - Màn hình LCD tùy chọn điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ và giọng nói cảnh báo an toàn".

Tham khảo các model EVERKING EKPrime tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/collections/may-loc-nuoc-dien-giai-everking?filter=ekprime_

Xem các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/blogs/tin-khuyen-mai

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên