Tag: mật vụ

Những bức ảnh chưa từng công bố về vụ 11-9

TTO - Cơ quan Mật vụ Mỹ mới đây công bố những bức ảnh chưa từng công bố về vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11-9, khơi dậy những cảm xúc 'không bao giờ quên' từ cách đây 2 thập kỷ.

Mật vụ Mỹ tăng cường bảo vệ ông Joe Biden

TTO - Tờ Washington Post đưa tin các mật vụ Mỹ đang được tăng cường ở Delaware để bảo vệ ông Joe Biden khi ông chuẩn bị có "tuyên bố quan trọng", có thể là mừng chiến thắng, tại đây trong ngày 6-11.

Mỹ bắt và truy tố 5 mật vụ Trung Quốc

TTO - Chính quyền Mỹ hôm nay 28-10 thông báo đã bắt 5 mật vụ Trung Quốc tại Mỹ vì cho rằng họ đã tham gia chiến dịch nhắm vào những phần tử đối lập với Bắc Kinh.

Bảo vệ lãnh đạo Triều Tiên là những cận vệ ưu tú nhất

TTO - Công tác bảo vệ các nhà lãnh đạo Triều Tiên mỗi khi đi công du phức tạp không kém tổng thống Mỹ. Trọng trách này thuộc về một đơn vị bí mật và tinh nhuệ nhất Triều Tiên.

Mật vụ Mỹ say rượu, tông xe vào rào chắn Nhà Trắng

TTO - Báo Washington Post ngày 11-3 đưa tin hai mật vụ cấp cao Mỹ đâm xe vào rào chắn an ninh Nhà Trắng sau khi uống rượu tại một bữa tiệc đêm.

Vũ khí công nghệ cao bảo vệ Tổng thống Obama

TTO - Để bảo vệ ông chủ Nhà Trắng, Sở Mật vụ Mỹ phải có những công nghệ cực kỳ hiện đại. Tổng thống Mỹ Barack Obama từng đối mặt với nhiều âm mưu ám sát nên việc bảo vệ càng khó khăn hơn.

Nhà Trắng bị xâm nhập: mật vụ báo cáo láo?

TTO - Truyền thông Mỹ tiết lộ kẻ cầm dao xông vào Nhà Trắng đã xâm nhập rất sâu vào tòa nhà, chứ không bị chặn ở cửa như báo cáo của Sở Mật vụ.

Thêm 3 điệp viên mật vụ Mỹ mất việc

TTO - Sở Mật vụ Mỹ ngày 20-4 cho biết thêm ba điệp viên thuộc sở đã phải nghỉ việc, nâng tổng số điệp viên rời khỏi Sở Mật vụ vì liên quan đến bê bối tình dục tại khách sạn ở Colombia lên con số 6.