07/11/2020 19:46 GMT+7

Mất trộm 30 túi Hermes ở Paris, công chúa Saudi Arabia nhập viện vì quá sốc

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Kẻ trộm đã đánh cắp số hàng hóa xa xỉ trị giá 600.000 euro (16 tỉ đồng), trong đó có 30 chiếc túi Hermes từ nhà của công chúa Saudi Arabia ở Paris.

Mất trộm 30 túi Hermes ở Paris, công chúa Saudi Arabia nhập viện vì quá sốc - Ảnh 1.

Có khoảng 30 cái túi Hermes trị giá hàng chục ngàn euro mỗi chiếc bị mất - Ảnh: PA

Công chúa 47 tuổi giấu tên đã nhập viện trong tình trạng bị sốc sau khi phát hiện mất túi xách, đồng hồ, đồ trang sức và áo khoác đắt tiền.

Theo báo Guardian, công chúa đã không đặt chân vào căn hộ kể từ tháng 8. Hiện cô vẫn sốc và chưa thể nói chuyện với cảnh sát.

Nguồn tin của báo Guardian cho biết những tên trộm đã đột nhập căn hộ nằm gần đại lộ George V sang trọng ở trung tâm thủ đô nước Pháp.

Chúng mau chóng "khoắng" đi khoảng 30 chiếc túi Hermes, trị giá 10.000 - 30.000 euro mỗi chiếc, một đồng hồ Cartier, đồ trang sức và áo khoác lông thú.

Các công tố viên đã mở cuộc điều tra. Báo Le Parisien đưa tin nghi phạm ban đầu là người đàn ông đã ở tại căn hộ của công chúa từ tháng 8.

Theo đó, một chùm chìa khóa dự phòng của nhà công chúa tự nhiên biến mất.

Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì COVID-19 Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì COVID-19

TTO - Công chúa Maria Teresa của Tây Ban Nha qua đời ở tuổi 86 sau khi xét nghiệm cho thấy bà đã mắc COVID-19. Bà là thành viên hoàng gia đầu tiên trên thế giới qua đời vì dịch bệnh này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên