Tag: hàng xa xỉ

63.000 USD cho một chiếc túi xách "siêu nhỏ" phải nhìn qua kính hiển vi

Một chiếc túi xách "siêu nhỏ" vừa được đấu giá thành công với giá 63.000 USD đi kèm với một chiếc kính hiển vi.

Blackpink chi tiền 'khổng lồ' thuê chuyên cơ riêng

Dân tình phải 'há hốc' khi nghe đến khoản chi phí dành cho chuyên cơ riêng mà Blackpink phải bỏ ra để đảm bảo cho lịch trình dày đặc của mình.

Sức sống của hàng hiệu

TTCT - Hàng hiệu được coi là ngành kinh doanh miễn nhiễm với khủng hoảng kinh tế. Vì sao lại như vậy?

Bất chấp kinh tế suy thoái, nhà giàu và giới trẻ vẫn tăng tốc mua hàng xa xỉ

TTO - Theo Nghiên cứu hàng xa xỉ mới nhất trình bày tại Milan (Ý) ngày 15-11, ngành hàng xa xỉ toàn cầu được dự đoán sẽ đạt giá trị thị trường khoảng 1.400 tỉ euro doanh thu vào năm 2022, tăng 21% so với năm trước.

3 yếu tố kiến tạo dinh thự The Coral Cavalli

The Coral Cavalli được chủ đầu tư KDI Holdings đầu tư đầy tâm huyết để kiến tạo nên một hình thái bất động sản hàng hiệu từ trong ra ngoài, đáp ứng đủ 3 yếu tố kim cương gồm: độc bản, đẳng cấp, khác lạ.

Bị kẹt trong nước, du khách Trung Quốc tới Hải Nam mua hàng miễn thuế

TTO - Ngày 8-10, kênh CNBC (Mỹ) có bài viết: 'Bị kẹt lại bên trong Trung Quốc, người tiêu dùng đang chi hàng triệu USD cho hàng xa xỉ ở đảo Hải Nam'.

Louis Vuitton bán 'cục tẩy' giá 18,5 triệu, 'cây bút' giá 22 triệu

Đúng là, Louis Vuitton thì 'luôn-vui-tươi' khi tung ra những mẫu phụ kiện giá trên trời từ những ý tưởng chẳng ai hiểu trọn.

Chi bộn cho thú cưng: Từ yoga cho chó đến trị liệu cho mèo

TTCT - Sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho thú cưng là một thị trường màu mỡ và lợi nhuận khủng, vì con người ngày càng mạnh tay móc hầu bao cho thú cưng, khiến những thứ kỳ lạ như tập yoga hay điều trị tâm lý cho chó mèo cũng đều không thiếu khách hàng.

Mất trộm 30 túi Hermes ở Paris, công chúa Saudi Arabia nhập viện vì quá sốc

TTO - Kẻ trộm đã đánh cắp số hàng hóa xa xỉ trị giá 600.000 euro (16 tỉ đồng), trong đó có 30 chiếc túi Hermes từ nhà của công chúa Saudi Arabia ở Paris.

Du học sinh nhà giàu Trung Quốc: mua Apple Watch cho cún cưng, ở căn hộ 105 triệu USD

TTO - Khắp các dãy phố mua sắp lớn của London, California, New York hay Melbourne, Paris và Vancouver, du học sinh Trung Quốc đang trở thành những khách hàng quen thuộc của các cửa hiệu sang trọng.