Tag: mặt nạ phòng độc

Bangkok kêu gọi dân làm việc tại nhà hoặc đeo mặt nạ phòng độc khi ra đường

Chính quyền thủ đô Bangkok kêu gọi người dân làm việc tại nhà và đeo mặt nạ phòng độc khi ra ngoài do mức độ ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng.

Tàu cứu nạn chuyên dụng đưa thi thể 13 thuyền viên Trung Quốc về bờ

TTO - Chiều 2-10, tàu SAR 272 đã đưa thi thể 13 thuyền viên của tàu Wu Zhou 8 về bờ, bàn giao cho đại diện chủ tàu. 8 thuyền viên còn sống của tàu này cũng được đưa về Vũng Tàu để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Bộ đội hóa học phun thuốc sát khuẩn toàn bộ quận Sơn Trà

TTO - Các xe phun chuyên dụng của Trung tâm ứng phó sự cố hóa học, sinh học và phóng xạ hạt nhân thuộc binh chủng hóa học, Bộ Quốc phòng, được điều động phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các tuyến đường trên địa bàn quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Thời ô nhiễm: Không thấy mặt nhau cũng yêu

Yêu nhau mà không biết mặt? Điều tưởng như phim viễn tưởng này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chúng ta không quyết liệt bảo vệ môi trường

Đối phó với chất lượng không khí

Không khí ô nhiễm ít, ta đeo khẩu trang, ô nhiễm nhiều ta đeo mặt nạ...

Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp

Bạn có thể có nguy cơ bị bệnh phổi liên quan đến công việc nếu không khí mà bạn hít thở tại nơi làm việc chứa quá nhiều bụi, khói, khí gas,…

Thiết bị PCCC hút hàng, “sốt” giá

Vụ cháy nghiêm trọng tại chung cư Carina Plaza ngày 23/3, khiến 13 người chết và hàng chục người bị thương, đã tác động không nhỏ đến tâm lý của cư dân đang sống tại các chung cư cao tầng.

10 kỹ năng thoát khỏi chung cư khi xảy ra cháy

TTO - 10 cách bạn cần nhớ để bảo toàn mạng sống khi chung cư xảy ra cháy.

Té ngửa với đồ kinh dị bị thu giữ ở sân bay

TTO - Có mấy ai nghĩ đi máy bay mà lại mang theo những thứ giống như… kiếm của Ninja rùa, móng vuốt rồng, hay thậm chí là… lựu đạn mạ vàng?