Tag: Masan Group

Giải mã “hiện tượng” Phúc Long

Thói quen uống trà đã trở thành nét văn hóa trong đời sống của người dân, với đa dạng sản phẩm được tiêu thụ như trà đóng gói, trà trái cây, trà sữa.

Masan vào Top 15 doanh nghiệp niêm yết 2022

Mới đây, Tập đoàn Masan đã được vào Top 15 "Doanh nghiệp niêm yết có năng lực quản trị tài chính tốt năm 2022" do tạp chí Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức.

Mô hình bán lẻ đa tiện ích bên trong cửa hàng WIN

Với diện tích 300 - 500m2, cửa hàng WIN mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm mua sắm mới mẻ chưa từng được biết đến.

Masan Consumer chung tay phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) vừa công bố đề án 'Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022-2024'.

MSN được nhiều công ty chứng khoán hàng đầu khuyến nghị lạc quan

Gần đây, hàng loạt các công ty chứng khoán tại Việt Nam, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc,… liên tục công bố các đánh giá về cổ phiếu MSN.

Bảng xếp hạng '50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam' vinh danh Masan Group

Masan Group đã được vinh danh tại Lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021” (Top 50) và “Công ty Việt tỷ đô” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

9 năm liên tiếp Masan Group thuộc Top công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Năm 2021, Masan tiếp tục được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất theo Forbes Việt Nam.

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 chính thức diễn ra

Masan Group chính thức mở đơn đăng ký online chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs - MYE). Các doanh nhân trẻ Masan sở hữu tinh thần doanh nhân và luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Masan Group được trao tặng danh hiệu top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Vừa qua, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 đã vinh danh Top 10 và Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021 với chủ đề “Vượt thách thức”.

Thủ tướng Chính phủ: 'Cần phối hợp chặt chẽ với siêu thị để cung ứng hàng hóa'

Ngày 26-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã có chuyến kiểm tra tình hình phòng chống dịch tại TP.HCM. Đoàn cũng đã đến thị sát siêu thị, nghe báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhu yếu phẩm và một số vướng mắc của doanh nghiệp.