Tag: Masan Consumer Holdings

HSBC tăng định giá cổ phiếu Masan

Ngân hàng HSBC vừa nâng định giá cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan lên mức 98.000 đồng, cao hơn 46% so với mức giá đóng cửa ngày 26-4. Sau quyết định chia cổ tức tỉ lệ 100%, Masan Consumer tiếp tục chia tiền cho nhà đầu tư.

Masan trở lại quỹ đạo tăng trưởng

Masan Group đang sở hữu bước đệm tài chính vững mạnh cho kế hoạch phát triển với mục tiêu doanh thu thuần từ 84.000 đến 90.000 tỉ đồng năm 2024.

Ra mắt bia cao cấp vị trái cây LUSH

Masan Master Brewer, một thành viên của Masan Consumer Holdings, vừa chính thức giới thiệu LUSH, bia cao cấp vị trái cây. Sản phẩm này là một bước tiến mới của Masan, góp phần đa dạng hóa thị trường bia Việt Nam.

Masan Consumer Holdings đạt chứng nhận Great Place to Work

Chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc là sự công nhận dành cho c.ác công ty ưu tiên tạo ra trải nghiệm xuất sắc cho nhân viên

Chiến lược của Masan là gì sau những thương vụ M&A liên tiếp?

Cuối năm 2019, hai tập đoàn tư nhân lớn Việt Nam là Masan Group và Vingroup chính thức công bố VinCommerce (sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+), VinEco và Masan Consumer Holding sẽ sáp nhập.

Vinmart rút ngắn thời gian kiểm kê, nhập hàng sớm trở lại với nhà cung cấp

TTO – Chuỗi hệ thống Vinmart và Vinmart+ sẽ thực hiện việc kiểm kê toàn bộ 122 siêu thị thành viên trên toàn quốc trong 4 ngày thay vì 1 tuần như thông báo trước đây, nhằm rút ngắn thời gian tạm ngừng nhập hàng, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhà cung cấp.