22/11/2023 15:30 GMT+7

Masan Consumer Holdings đạt chứng nhận Great Place to Work

Mới đây Tổ chức toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc của doanh nghiệp Great Place to Work vừa cấp chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” cho Masan Consumer Holdings (MCH).

Không gian làm việc hiện đại và truyền cảm hứng của Masan Consumer Holdings.

Không gian làm việc hiện đại và truyền cảm hứng của Masan Consumer Holdings.

Chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc của Great Place to Work là sự công nhận dành cho các công ty ưu tiên tạo ra trải nghiệm xuất sắc cho nhân viên, đã được cấp cho các công ty, doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới.

Great Place to Work sử dụng chỉ số tin cậy (Trust Index) để đánh giá môi trường làm việc dựa trên mô hình đã được phát triển và tinh chỉnh hơn 30 năm qua, với 5 khía cạnh được tập trung khai thác là Tin cậy (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Tự hào (Pride) và Gắn bó (Camaraderie).

Theo đó, một nơi làm việc tốt được xác định bởi bốn phẩm chất: Nhân viên tin tưởng những người mà họ cùng làm việc, thực sự tự hào về công việc của họ, thích hợp tác với đồng nghiệp và trải nghiệm bầu không khí làm việc nhất quán, bất kể vai trò hoặc vị trí của họ.

Masan Consumer Holdings thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên.

Masan Consumer Holdings thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên.

Masan Consumer Holdings là công ty sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm nước tương, nước mắm, nước chấm, tương ớt, mì ăn liền, cháo ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, đồ uống đóng chai và bia.

Kết quả khảo sát từ hơn 3.000 nhân viên MCH đang làm việc tại hơn 20 văn phòng và nhà máy trên cả nước cho thấy 85% nhân viên cho rằng Masan consumer Holdings là nơi làm việc xuất sắc. Bên cạnh đó, 89% nhân viên cảm thấy được chào đón khi gia nhập MCH.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy 92% nhân viên nhận được sự đãi ngộ công bằng bất kể giới tính và sắc tộc, chứng tỏ nỗ lực không ngừng nghỉ của MCH trong việc thúc đẩy tinh thần Đa dạng - Bình đẳng và Hòa nhập tại môi trường làm việc.

Đặc biệt, 92% nhân viên MCH cho rằng ban lãnh đạo luôn đề cao tính trung thực và đạo đức trong kinh doanh. Điều này cho thấy niềm tin vững chắc của tập thể nhân viên MCH vào năng lực lãnh đạo, chuyên môn cũng như quyết định của các cấp quản lý.

Chia sẻ về chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất, bà Phạm Thị Quý Hiền - giám đốc nhân sự của Masan Consumer Holdings cho biết sự ghi nhận từ Great Place to Work là động lực để ban lãnh đạo công ty cũng như tập thể nhân viên tiếp tục xây dựng công ty trở thành nơi có môi trường làm việc đáng ngưỡng mộ không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Nhân viên Masan Consumer Holdings vui mừng đón chứng nhận Great Place To Work.

Nhân viên Masan Consumer Holdings vui mừng đón chứng nhận Great Place To Work.

Bên cạnh việc thu hút và xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh và chuyên nghiệp, MCH cũng tập trung xây dựng chiến lược khen thưởng hấp dẫn và phù hợp, đảm bảo tạo cơ hội cho mỗi cá nhân có điều kiện được đầu tư cho tương lai của mình cũng như xây dựng hệ thống quản trị nhân sự thân thiện và hiệu quả, từ đó giúp nhân viên tối ưu năng lực và tiềm năng cá nhân.

"Với môi trường làm việc hiện đại và truyền cảm hứng, chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi nhân viên có trải nghiệm tốt nhất khi gia nhập và làm việc tại công ty. Hành trình phụng sự người tiêu dùng của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của một đội ngũ nhân sự tài năng và khát vọng. Và chắc chắn rằng, Masan Consumer Holdings chính là nơi để nhân tài hội tụ và tỏa sáng", bà Phạm Thị Quý Hiền chia sẻ thêm.

Takeda Việt Nam nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ do Great Place to Work® traoTakeda Việt Nam nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ do Great Place to Work® trao

Vừa qua, Takeda Việt Nam đã đạt giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022' do Great Place to Work®, tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở, bình chọn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên