13/01/2024 09:00 GMT+7

Ra mắt bia cao cấp vị trái cây LUSH

Masan Master Brewer, một thành viên của Masan Consumer Holdings, vừa chính thức giới thiệu LUSH, bia cao cấp vị trái cây. Sản phẩm này là một bước tiến mới của Masan, góp phần đa dạng hóa thị trường bia Việt Nam.

Ra mắt bia cao cấp vị trái cây LUSH- Ảnh 1.

Bia trái cây LUSH - Sống tới, trải vị mới

LUSH là sự hòa quyện giữa bia lager và hương vị trái cây tự nhiên. Sản phẩm gói gọn tinh hoa của kỹ thuật sản xuất bia hiện đại từ Châu Âu, nổi bật với hương vị nguyên bản và chất lượng tuyệt hảo.

Quy trình lên men lạnh là "chìa khóa" mang đến hương vị mát lạnh, sảng khoái, đậm phong cách Châu Âu, giúp bia LUSH trở nên khác biệt. Quy trình này đòi hỏi lên men bia ở nhiệt độ thấp (khoảng 12 độ C), sau đó ủ lạnh sâu (dưới 0 độ C) trong 2 tuần.

Dòng sản phẩm đầu tiên gồm 4 hương vị, mang đến trải nghiệm mới mẻ: Original Adventure - vị lager nguyên bản, Citrus Madness - vị bưởi hồng thanh mát, Orchard Breeze - vị mơ đào thơm dịu, và Summer Fiesta - vị khóm nhiệt đới.

Bia LUSH được kỳ vọng trở thành cầu nối đưa mọi người tới gần nhau hơn, mang đến không gian chia sẻ ý tưởng mới, cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên. Sản phẩm thích hợp với buổi tụ tập bạn bè sôi động và cả bữa cơm gia đình ấm cúng.

LUSH hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở TP.HCM và trên Lazada từ ngày 5-1. Sản phẩm cũng được phân phối tại các cửa hàng Winmart khu vực TP.HCM và Cần Thơ từ ngày 12-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên