Tag: Maryland

Lính cứu hỏa mang thai 9 tháng vẫn liều mình cứu người

TTO - Một lính cứu hỏa mang thai 9 tháng ở Mỹ đã không ngần ngại tham gia giải cứu nạn nhân trong một tai nạn liên hoàn, dù chính cô cũng là người gặp nạn. Dù bị động thai sau va chạm, cô vẫn cố gắng giúp giải cứu một nạn nhân bị lật xe.

Bệnh viện điều trị cho Tổng thống Trump 'VIP' ra sao?

TTO - Bệnh viện quân đội Walter Reed là "bệnh viện dành cho các tổng thống, anh hùng chiến tranh và thẩm phán tòa án tối cao". Tổng thống Trump đã được đưa đến bệnh viện này và ở tại khu vực VIP có tên "Khu 71".

Thành phố ở Mỹ như bị rải bom sau trận lũ quét lịch sử

TTO - Thành phố Ellicott, bang Maryland, Mỹ tan hoang sau trận lũ quét lịch sử, ngày 28-5. Nhà cửa bị tàn phá, xe cộ nằm vương vãi khắp nơi.

8 cha con chết trong ngôi nhà ở bờ đông nước Mỹ

TTO - Thi thể một người cha và 7 đứa trẻ được tìm thấy trong một ngôi nhà ở thị trấn Princess Anne, Maryland (Mỹ). Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân.

Máy bay đâm xuống nhà dân ở Washington, 6 người chết

TTO - AFP ngày 8-12 đưa tin một máy bay phản lực loại nhỏ đã đâm vào một khu dân cư ngoại ô thủ đô Washington, Mỹ khiến 6 người thiệt mạng.

Cậu bé phi thường

TT - Sinh ra bình thường nhưng lúc 11 tháng tuổi, cậu bé Dayton Webber đã bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng. Để sống sót, cậu phải chịu cắt bỏ hai chân, hai tay. Thay vì mặc cảm về số phận, Webber đã sống một cách mạnh mẽ khi chơi tốt nhiều môn thể thao như bóng đá, trượt băng, patin, đua xe mô hình...