Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Mảnh kim loại, đinh vít rơi vãi trên quốc lộ 51 khiến hàng chục xe bể bánh

20/06/2022 21:48 GMT+7

TTO - Hàng chục xe máy không may cán phải mảnh sắt, đinh vít trên quốc lộ 51 gây thủng lốp phải đẩy bộ hàng dài trên đường.

Mảnh kim loại, đinh vít rơi vãi trên quốc lộ 51 khiến hàng chục xe bể bánh - Ảnh 1.

Hàng chục xe máy đẩy bộ do cán đinh trên quốc lộ 51 - Ảnh cắt từ clip

Chiều 20-6, hàng chục ôtô, xe máy chạy trên quốc lộ 51 (đoạn qua phường Tam Phước và Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) bị lủng bánh, đẩy bộ hàng dài trên đường.

Khi dừng lại kiểm tra, người đi đường bất ngờ phát hiện bánh xe dính rất nhiều mảnh kim loại nhỏ làm lủng, rách vỏ xe.

Anh T. - người bán hủ tiếu dọc quốc lộ 51 (phường Tam Phước, TP Biên Hòa) - cho biết: "Chiều giờ, dọc tuyến đường này xe máy và ôtô cán đinh rất nhiều. Nhiều người đi phía sau thấy vậy đi chậm lại nên may mắn không có nguy hiểm gì".

Mảnh kim loại, đinh vít rơi vãi trên quốc lộ 51 khiến hàng chục xe bể bánh - Ảnh 2.

Sắt vụn, đinh vít người dân thu gom trên quốc lộ 51 - Ảnh: PHƯỚC HẢI

Trong khi đó, anh Minh Khang - chủ tiệm sửa xe gần dốc 47 (phường Tam Phước, TP Biên Hòa) - nhận định một số xe dính mảnh sắt nhỏ nên chỉ cần gỡ ra là tiếp tục di chuyển được.

Nhận được tin báo, Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC, chủ đầu tư quốc lộ 51) nhanh chóng điều nhân viên quét dọn đoạn đường này để đảm bảo an toàn cho người lưu thông trên đường. 

Theo lãnh đạo BVEC, các mảnh kim loại thu dọn được chủ yếu là đinh công nghiệp, khả năng những mảnh đinh này bị rơi vãi từ phương tiện chuyên chở phế liệu.

Trước đó, tuyến đường này từng xuất hiện nhiều "đinh tặc", bị người dân phản ánh. Sau khi bị cơ quan chức năng phát hiện xử lý, thời gian qua không còn phát hiện các vụ việc tương tự.

Đinh tặc lại xuất hiện trên quốc lộ 51 Đinh tặc lại xuất hiện trên quốc lộ 51

TTO - Từ Tết tới nay, một số người đi trên quốc lộ 51, đoạn qua TP Biên Hòa (Đồng Nai) phản ánh xuất hiện nhiều đinh, thép nhọn trên đường khiến người dân "dính bẫy".

PHƯỚC HẢI - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận