Tag: đinh tặc

Đinh tặc hoành hành dai dẳng

Nạn rải đinh trên đường sau thời gian tạm lắng đã bùng phát trở lại. Nếu không xử lý quyết liệt, đinh tặc sẽ còn đe dọa tính mạng nhiều người.

Rải đinh trên đường: Bạn đọc hiến kế trừng trị 'đinh tặc'

Nhiều bạn đọc đã rất bức xúc với nạn rải đinh trên đường sau thời gian tạm lắng đã bùng phát trở lại.

Rải đinh trên đường, bị xử lý thế nào?

Những ngày gần đây, xóm tôi phát hiện có người rải đinh trên đường nhằm mục đích trục lợi từ việc vá xe, sửa xe. Chúng tôi đã báo với chính quyền địa phương.

Xử lý nạn rải đinh trên quốc lộ 1, đảm bảo an toàn cho người đi đường dịp lễ

Lực lượng chức năng đã hút đinh trên quốc lộ 1 (đoạn qua quận Bình Tân, TP.HCM) và rà soát, xử lý nạn rải đinh để đảm bảo an toàn cho người đi đường trước kỳ nghỉ lễ.

Cửa ngõ phía tây TP.HCM thông thoáng nhưng coi chừng nạn rải đinh

Chiều tối 28-1 (mùng 7 Tết), giao thông tại cửa ngõ phía tây TP.HCM khá thông thoáng, tuy nhiên người đi đường cần cẩn trọng với nạn rải đinh trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Bình Chánh.

Mảnh kim loại, đinh vít rơi vãi trên quốc lộ 51 khiến hàng chục xe bể bánh

TTO - Hàng chục xe máy không may cán phải mảnh sắt, đinh vít trên quốc lộ 51 gây thủng lốp phải đẩy bộ hàng dài trên đường.

Sau ‘cống tặc’, khu vực cầu Thủ Thiêm 2 lại xuất hiện ‘đinh tặc’

TTO - Nhiều người dân đi đạp xe, tập thể dục buổi sáng tại các đường quanh khu vực cầu Thủ Thiêm 2 phản ảnh nhặt được rất nhiều đinh vít trên đường, nhiều người chạy xe bị thủng bánh phải dắt bộ.

Cách trị đinh tặc tận gốc

Đầu năm 2022, nạn đinh tặc lại tái phát, gây nguy hiểm cho người đi đường. Xe hút đinh tuy giảm thiểu nguy cơ tai nạn nhưng vẫn chưa phải là giải pháp tối ưu...

Chỉ 30 phút, thanh niên phường Linh Xuân hút khoảng 2 lạng đinh hình thoi trên quốc lộ 1

TTO - Lợi dụng gần đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, người dân về quê bằng xe máy, ‘đinh tặc’ rải đinh trên quốc lộ 1 (đoạn từ chân cầu vượt Linh Xuân đến cầu vượt Sóng Thần) nhằm ‘bẫy' người đi đường.

Cái đinh gì!

TTO - Thường khi nghe nói về một việc "nhỏ như con thỏ" chẳng đáng bận tâm, bạn sẽ dễ dàng buông ra một câu cửa miệng: Chẳng là cái đinh gì!