Tag: mạng xã hội Twitter

Trump trở lại Twitter: Có mợ chợ lại đông

TTCT - Vắng mợ, chợ vẫn đông. Nhưng khi có mợ, chợ lại càng náo nhiệt. Chuyện cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trở lại mạng xã hội Twitter, nay gọi là X dưới triều tân chủ nhân Elon Musk, chính là như thế.

'Chim xanh' tá hỏa vì Elon Musk đổi logo Twitter

Biểu tượng chim xanh quen thuộc đã được Twitter thay bằng chữ X màu trắng trên nền đen. Một lần nữa Elon Musk lại làm náo loạn cả thế giới.

Sam Smith ‘ngồi không cũng dính đạn’ khiến fan nổi đóa

Một video được lan truyền khiến nhiều khán giả nhầm tưởng Sam Smith chơi trò nhào lộn mạo hiểm đến ngã nhào xuống đất, khi thực chất nam ca sĩ đang... ở nhà.

Tổng thống Biden vấp té sau khi trao bằng tốt nghiệp có các học viên sĩ quan không quân Mỹ ngày 1-6. Ông còn va đầu vào cửa trực thăng sau đó.

Sinh viên Nhật 'biến thành' Tổng thống Ukraine Zelensky trong lễ tốt nghiệp

Một sinh viên tại Đại học Kyoto, Nhật Bản đã ăn mặc và nuôi râu theo phong cách của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong buổi lễ tốt nghiệp.

Twitter bán đấu giá hàng loạt đồ dùng tại văn phòng ở San Francisco

TTO - Công ty mạng xã hội Twitter lại khiến mọi người bất ngờ khi bán đấu giá hàng loạt đồ dùng văn phòng từ máy chiếu, màn hình máy tính, bàn, ghế đến máy pha cà phê.

Bác sĩ Thái Lan phát trực tiếp ca phẫu thuật trên TikTok, dư luận chỉ trích 'tơi bời'

TTO - Một bác sĩ Thái Lan đang bị dư luận chỉ trích gay gắt vì phát trực tiếp một ca phẫu thuật tại phòng mổ của một bệnh viện trên ứng dụng TikTok.

Justin Bieber tiếp tục lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi hoãn vì bệnh lạ

TTO - Ca sĩ nhạc pop Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Justice’ của mình vào ngày 31-7, sau khi bị hoãn vì anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt vào đầu tháng 6 khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Người dân Việt Nam và nhiều nước bàng hoàng trước sự ra đi của ông Abe Shinzo

TTO - Người dân Việt Nam và nhiều nước không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của cựu thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo. Rất nhiều người đã bày tỏ sự thương tiếc của mình trên mạng xã hội.

Tỉ phú Nhật bỏ tiền túi mời 8 người ngẫu nhiên đi du hành mặt trăng

TTO - Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa ngày 3-3 thông báo tìm kiếm 8 người đồng hành cùng ông trở thành những hành khách tư nhân đầu tiên trong chuyến du hành vòng quanh mặt trăng với Công ty SpaceX của tỉ phú Mỹ Elon Musk.