Tag: Mang tết về nhà

Đoàn thanh niên đồng hành với gần 5.000 người 'Mang Tết về nhà'

Tại TP.HCM, chương trình 'Mang Tết về nhà' năm 2024 đã đưa 4.925 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết vào ngày 6-2 (27 tháng chạp).

'Mang Tết về nhà' đưa hơn 4.000 sinh viên, công nhân lao động khó khăn về quê

Chương trình "Mang Tết về nhà" đã đưa hơn 4.000 sinh viên, công nhân lao động khó khăn về quê đón Tết, xuất phát từ TP.HCM vào sáng 18-1 (27 tháng chạp).

1.000 trẻ vui 'Tết cho em'

"Tết cho em" 2023 đã đến với 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, vào đời sớm, nhiễm chất độc da cam, bệnh nhi… tại TP.HCM và Long An hôm 8-1.

Đón 196 sinh viên, lao động khó khăn từ Nhật về quê ăn Tết

Bên cạnh hỗ trợ 100% chuyến bay miễn phí từ Nhật Bản về Việt Nam đón Tết, các công dân Việt còn được hỗ trợ 50% chi phí vé máy bay để quay lại Nhật Bản học tập, làm việc.

Trên chuyến bay đưa sinh viên, công nhân về Tết: Mừng bật khóc

TTO - Tết là để sum vầy, và thật hạnh phúc với những người con xa quê trong những ngày đặc biệt này khi được về với gia đình, với vòng tay thương yêu của người thân...

Sinh viên háo hức về quê với vé máy bay khứ hồi miễn phí

TTO - Sinh viên Trần Thị Ngân (Trường đại học Công nghệ TP.HCM) nói niềm vui vỡ òa khi cầm tấm vé khứ hồi miễn phí để về quê đón Tết cùng mẹ.

Cùng Pepsi và Trung ương Đoàn ‘Mang Tết về nhà’

Đi xa đến đâu nhưng cuối cùng chúng ta vẫn chỉ muốn về bên gia đình - nơi ta có thể gác lại lo toan, áp lực của cuộc sống, nơi ta được chào đón, được yêu thương

Hơn 3.000 vé máy bay, tàu xe Tết tặng cho sinh viên, công nhân

TTO - Đó là hai trong bốn tiêu chí mà chương trình 'Mang Tết về nhà' đặt ra, vừa được anh Bùi Quang Huy, bí thư thường trực Trung ương Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, thông tin.

Tiễn sinh viên, thanh niên công nhân Đồng Nai và Bình Dương về quê đón tết

TTO - Ngày 1-2, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức tiễn 170 sinh viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, lao động tại hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương về quê đón tết.

3.000 vé máy bay, vé xe tết miễn phí cho sinh viên, công nhân

TTO - Năm 2020 đất nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, càng khó khăn hơn với thanh niên, học sinh, sinh viên. Dịp tết này, sẽ có 3.000 vé máy bay, vé ôtô đưa sinh viên về quê ăn tết.