21/08/2023 15:58 GMT+7

Mang hòm vào công trình xây dựng trái phép rồi treo bảng làm từ thiện

Bị lập biên bản xử phạt vì xây dựng công trình trái phép, ông L. mang hai cái hòm đến để tại công trình với lý do... làm từ thiện.

Dù không phải là chủ trại hòm nhưng ông L. đã mang hai hòm đến để ngay công trình xây trái phép - Ảnh: T.H.

Dù không phải là chủ trại hòm nhưng ông L. đã mang hai hòm đến để ngay công trình xây trái phép - Ảnh: T.H.

Chiều 21-8, ông Trần Quốc Lâm - chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời - cho biết đã mời ông N.T.L., ngụ khóm 5, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), lên làm việc trong vụ ông này xây dựng nhà trái phép và đem hòm đến để không chịu tháo dỡ theo đề nghị của địa phương. Hiện ông L. vẫn chưa chịu tháo dỡ, di dời hòm đi để trả lại hiện trạng đất ban đầu.

Trước đó vào đêm 12-8, ông L. cho người xây dựng công trình trái phép trong phạm vi đất dành cho đường bộ và lấn chiếm đất phi nông nghiệp tại khu vực đô thị do UBND thị trấn Sông Đốc quản lý. Diện tích xây dựng ngang 45,9m, dài 6,2m với kết cấu khung sườn bằng sắt, mái lợp tôn, nền bê tông, vách rào lưới dây thép.

"Do xây dựng ban đêm nên ngay sau khi phát hiện vi phạm của ông L., UBND thị trấn Sông Đốc đã lập biên bản, lập hồ sơ xử lý vi phạm. Tuy nhiên, ông L. không chấp hành và đến đêm 18-8, ông L. lại có hành vi mang hòm đặt vào công trình vi phạm trên. Khi được hỏi lý do thì ông L. cho rằng để đó để làm từ thiện.

Đến thời điểm hiện tại ông L. vẫn chưa di dời hai hòm trên và tháo dỡ công trình", vị lãnh đạo thị trấn Sông Đốc nói.

Thông tin thêm về trường hợp này, ông Trần Quốc Lâm cho biết ông L. đã có nhiều lần vi phạm về việc xây công trình trái phép.

"Chúng tôi đã gửi hồ sơ sang cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc, và sẽ có hướng xử lý mạnh hơn trong thời gian tới", ông Lâm thông tin.

Đám cưới con gái, Đám cưới con gái, 'chủ trại hòm' bê nguyên đội kèn tây lên biểu diễn

"Chỉ có đám cưới con gái rượu của chủ trại hòm mới làm được điều này", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên