07/07/2021 12:12 GMT+7

Chủ phòng khám ở TP.HCM chở thi thể cô gái nâng ngực đến trại hòm ở Trà Vinh nhờ mai táng

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Chủ phòng khám ở TP.HCM cùng con chở thi thể cô gái đến một trại hòm ở Trà Vinh nhờ trại hòm khâm liệm. Theo lời khai những người liên quan, nạn nhân tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Ngày 7-7, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã bàn giao 2 nghi phạm liên quan cho Công an quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra nguyên nhân tử vong của cô gái 30 tuổi khi đi phẫu thuật nâng ngực ở một phòng khám tại TP.HCM.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 4-7, Công an tỉnh nhận tin báo của người dân về việc 2 người từ TP.HCM lái ôtô chở thi thể một cô gái đến một trại hòm ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè nhờ khâm liệm và mai táng. 

Qua làm việc, công an xác định 2 người đi ôtô là Phan Đức H. (59 tuổi) và con gái (17 tuổi), ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của ông H., sáng 3-7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi tử vong.

Sau đó, chủ phòng khám đưa thi thể nạn nhân lên ôtô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Khởi tố bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trái phép làm chết người ở TP.HCM Khởi tố bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trái phép làm chết người ở TP.HCM

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh Viết Hưng, bác sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ trái phép làm chết người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận