Tag: phẫu thuật nâng ngực

‘Nâng ngực không phẫu thuật’, 1 phụ nữ bị viêm cứng vòng 1 phải nhập viện

Nhập viện do ngực đau, viêm cứng, 2 bệnh nhân cho biết đã 'nâng ngực đệm mô lipid', 'nâng ngực bằng sóng xung kích' ở spa với giá 10 triệu và 150 triệu đồng.

Mối liên hệ giữa túi độn ngực với bệnh ung thư hiếm gặp

Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát cảnh báo về những bệnh ung thư hiếm gặp có liên quan đến các ca phẫu thuật nâng ngực.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ 2 vụ tử vong sau nâng ngực và nâng mũi gần đây

TTO - Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế hôm nay đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế Hà Nội, TP.HCM báo cáo làm rõ 2 ca tử vong sau khi nâng ngực và nâng mũi tại Hà Nội, TP.HCM.

Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện 1A nói gì sau khi bệnh nhân tử vong?

TTO - Tuổi Trẻ Online đã liên hệ được với bác sĩ Nguyễn Văn Thiết - người được xác định là trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân N.T.N.N. (33 tuổi, quê Đồng Tháp) tại Bệnh viện 1A.

Công an điều tra vụ tử vong khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện 1A

TTO - Lực lượng công an đang có mặt tại Bệnh viện 1A (số 542 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM) để khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân khiến một nữ bệnh nhân tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Trà Vinh khen thưởng người tố giác chủ phòng khám chở thi thể đi khâm liệm

TTO - Nghi ngờ người đàn ông đi ôtô từ TP.HCM đến nhờ khâm liệm thi thể cô gái 30 tuổi có chuyện mờ ám nên đã bí mật báo cảnh sát, nhờ đó công an làm rõ việc cô gái tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Chủ phòng khám ở TP.HCM chở thi thể cô gái nâng ngực đến trại hòm ở Trà Vinh nhờ mai táng

TTO - Chủ phòng khám ở TP.HCM cùng con chở thi thể cô gái đến một trại hòm ở Trà Vinh nhờ trại hòm khâm liệm. Theo lời khai những người liên quan, nạn nhân tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Mổ gấp một nữ bệnh nhân bị spa ở quận 7 'bỏ quên' gạc trong ngực

TTO - Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại một spa ở quận 7 với giá 40 triệu, người phụ nữ quê Kiên Giang bị đau nhức, lở loét, thủng ngực phải, được spa truyền kháng sinh mỗi ngày trong suốt 1 tháng...

Bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo người nâng ngực về nguy cơ ung thư vú

TTO - Chưa có báo cáo nào về nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ đặt túi đệm ngực, nhưng có nhiều biến chứng như co bao xơ làm méo ngực, đau ngực, rò dịch hay sưng, đau sau nâng ngực đã được ghi nhận.

Nguy cơ ung thư hiếm sau phẫu thuật nâng ngực

TTO - Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) vừa phát cảnh báo về nguy cơ ung thư hiếm, xảy ra sau phẫu thuật nâng ngực khi số trường hợp mắc bệnh này được ghi nhận tăng ở mức đáng lo ngại.