Tag: nâng ngực

Túi nâng ngực có thể vỡ khi nào?

Mới đây, liên tiếp hai ca vỡ túi nâng ngực nhập viện khiến nhiều chị em không khỏi lo lắng, trong khi các quảng cáo đều nói đây là loại vật liệu rất bền. Liệu rằng túi ngực có dễ bị vỡ và bao lâu phải thay túi ngực?

Đặt túi ngực ‘bảo hành trọn đời’, được 4 năm đã vỡ lúc nào không biết

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa tiếp nhận liên tiếp hai trường hợp vỡ túi ngực. Trong đó có bệnh nhân mới đặt túi nâng ngực được 4 năm đã vỡ lúc nào không biết.

Liên ngành TP.HCM họp, sau vụ ‘85% cơ sở thẩm mỹ không thuộc cơ quan chuyên môn cấp phép’

Đây là thực trạng nhức nhối và không ít tai biến chết người liên quan các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM.

Cô gái chết sau tiêm filler nâng ngực: Các cảnh báo của bác sĩ về tiêm filler

Mới đây cô gái 27 tuổi tại Cà Mau sau khi tiêm filler (chất làm đầy) nâng ngực đã bị sùi bọt mép, tím tái rồi qua đời. Tại sao?

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: 'Thẩm mỹ chui lén lút trong khách sạn, nhà trọ’

Có người không có chứng chỉ hành nghề lén lút phẫu thuật thẩm mỹ trong khách sạn, nhà trọ và đã gây ra tai biến tử vong.

Nâng ngực bằng ‘sóng xung kích’, cô gái trẻ bị đa áp xe vú

Sau khi thực hiện nâng ngực ở một spa tại Hà Nội, chị N. (31 tuổi) bị sưng tức ngực hai bên, sốt, kèm đau đớn.

‘Nâng ngực không phẫu thuật’, 1 phụ nữ bị viêm cứng vòng 1 phải nhập viện

Nhập viện do ngực đau, viêm cứng, 2 bệnh nhân cho biết đã 'nâng ngực đệm mô lipid', 'nâng ngực bằng sóng xung kích' ở spa với giá 10 triệu và 150 triệu đồng.

'Ngực tôi... lép xẹp, nâng cỡ nào là vừa?'

TTO - Tôi năm nay 30 tuổi, sau khi sinh bé và nuôi con bằng sữa mẹ, ngực “lép xẹp” khiến tôi rất tự ti. Nếu tôi nâng ngực sau này có thể nuôi con thứ hai bằng sữa mẹ không? Bao lâu cần thay túi ngực? Kích thước nào là phù hợp?

Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân tai biến thẩm mỹ sau 8 ngày can thiệp ECMO

TTO - Sau 8 ngày được can thiệp tim phổi nhân tạo (ECMO), nữ bệnh nhân 39 tuổi đã thoát chết ngoạn mục. Trước đó, chị đã tự mua filler đem đến cơ sở thẩm mỹ không phép để tiêm vào ngực, mặt và bị tai biến nguy kịch.

Nữ bệnh nhân 61 tuổi tử vong sau cấy mỡ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ

TTO - Một nữ bệnh nhân 61 tuổi được xác định tử vong sau khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn cấy mỡ ngực. Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện tạm ngưng hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ chờ kết luận từ cơ quan chức năng.