Tag: mạng 4G

CTO Nokia: 'Việt Nam là trung tâm sản xuất quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu'

Trong quá trình phát triển của viễn thông di động Việt Nam, Nokia luôn là một cái tên ‘đối tác’ quan trọng với các doanh nghiệp viễn thông, đóng góp nhiều vào hệ thống mạng 4G phủ khắp cả nước.

Mạng 5G sắp ra mắt vào tháng 12, nhưng anh đã có 6G từ lâu

Tháng 12 này, hai thành phố Hà Nội và TP.HCM sẽ được thử nghiệm mạng 5G thương mại... Mà khoan, bạn đã biết về mạng 6G này chưa?

Công bố kết quả đo kiểm mạng 4G: tốc độ 4G Viettel tốt nhất

Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa chính thức công bố kết quả đo kiểm chất lượng mạng 4G tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Hưng Yên.

Viettel khẳng định mạng 4G của Viettel không có thiết bị Huawei

TTO - Đại diện Viettel cho biết mạng 4G của Viettel tại Việt Nam sử dụng toàn bộ thiết bị được nhập khẩu từ các công ty châu Âu và thiết bị do chính Viettel sản xuất.

MobiFone ở đâu khi mạng 3G, 4G sập?

TTO - Nhiều người dùng mạng MobiFone ở TP.HCM và Hà Nội đặt câu hỏi như vậy khi không thể truy cập dịch vụ dữ liệu trên nền 3G, 4G; gọi đến tổng đài cũng không kết nối được; thuê bao mạng khác gọi đến MobiFone cũng chập chờn.

Nhân viên bán hàng: những người hùng thầm lặng của Mytel

TTO - Bất kể nắng mưa những nhân viên bán hàng của Mytel với chiếc áo màu cam đặc trưng len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm trên đất nước Myanmar, trên tay họ là những chiếc sim màu cam với đầu số 096.

Mytel đưa 4G 'tiếp thêm sức mạnh' cho Myanmar

TTO - Ngày 9-6-2018 được xem là một dấu mốc quan trọng của đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trên đất Myanmar. Đó là ngày Mytel – mạng di động quốc tế thứ 10 của Viettel chính thức khai trương với đầu số 096.

Doanh thu tăng trưởng 24%, lợi nhuận gộp Viettel Global tăng 82%

TTO - Năm 2017, Viettel Global phải tăng mạnh đầu tư 4G tại nhiều thị trường quốc tế, đặc biệt là Myanmar nhưng lợi nhuận trước thuế của toàn công ty vẫn đạt con số dương 27 tỷ đồng.

Việt Nam cần xây dựng ngay chiến lược phát triển mạng 5G

TTO - Tại Việt Nam, khi 4G mới được phát triển, chưa khai thác, tận dụng hết tiềm năng đã đặt ra vấn đề phát triển 5G liệu có phải là quá sớm?

Tốc độ mạng 4G Việt Nam cao thứ hai tại Đông Nam Á

TTO - Trong năm 2017, tốc độ tải dữ liệu trung bình hướng xuống của mạng 4G tại Việt Nam là 35 – 37 Mbps, cao gấp 3,5 - 4,5 lần so với tốc độ trung bình của 3G hiện tại.