Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Màn trình diễn mãn nhãn bằng công nghệ XR chuẩn quốc tế

26/04/2021 18:55 GMT+7

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện áp dụng công nghệ XR (thực tế ảo mở rộng) được trình diễn nhằm đem đến trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Màn trình diễn mãn nhãn bằng công nghệ XR chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

SmartBanking được hình tượng hóa như một Mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ Ngân hàng số - Ảnh: BIDV

Sự kiện hướng đến thế hệ trẻ năng động, yêu thích trải nghiệm và công nghệ, được BIDV lấy cảm hứng từ chủ đề "Thắp sáng bình minh". SmartBanking được hình tượng hóa như một Mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ Ngân hàng số.

Đồng hành với khách hàng trong chuyến du hành không gian này là những gương mặt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây như Rapper, Producer - Rhymastic; Travel Blogger - Khoai Lang Thang, diễn viên Trúc Anh - Nàng thơ "Hà Lan" trong phim điện ảnh Mắt biếc.

Các nhân vật cùng nhau thực thi nhiệm vụ có sự trợ giúp của trợ lý ảo, e-KYC, cá nhân hóa, gói dịch vụ B-Free, Smart Keyboard, Smart Watch. Đây là các tính năng được BIDV ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất và tích hợp trong SmartBanking thế hệ mới với mong muốn nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trên kênh số của BIDV.

Theo đó, với SmartBanking thế hệ mới, khách hàng có thể thay đổi ảnh đại diện/hình nền ứng dụng, đổi gói dịch vụ B-Free và hạn mức giao dịch theo nhu cầu; đồng nhất 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu trên cả 4 nền tảng: Web, mobile, đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh.

Đặc biệt, nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng, ngay trong sự kiện, BIDV cũng ra mắt gói dịch vụ B-Free hoàn toàn mới với phí trọn gói từ 0 đồng, miễn phí hàng loạt dịch vụ như chuyển tiền online, quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS, phát hành và thường niên năm đầu thẻ Ghi nợ nội địa/thẻ Platinum, Hoàn phí rút tiền thẻ Ghi nợ nội địa tại ATM…

Với BIDV, B-Free không chỉ cạnh tranh về giá phí mà còn tối ưu hóa trải nghiệm theo nhu cầu của từng khách hàng, từ đó định vị rõ nét các gói dịch vụ của mình trên thị trường.

Khi theo dõi chương trình, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng vô cùng giá trị lên tới 65 triệu đồng.

Tuần lễ tri ân - Ngập tràn ưu đãi

Từ ngày 26-4, BIDV cho biết triển khai nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng.

Theo đó, chương trình "Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn", cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng BIDV SmartBanking. Mức thưởng lên tới 100.000 đồng với mỗi lời giới thiệu thành công. Ngoài ra, khách hàng đăng ký mới SmartBanking cũng được nhận đến 50.000 đồng.

BIDV cho hay khách hàng còn có cơ hội trúng xe ô tô Hyundai Accent và nhiều giải thưởng hấp dẫn khi giao dịch từ trên 500.000 đồng trên BIDV SmartBanking.

Mặt khác, hàng nghìn mã giảm giá, hoàn tiền dành tặng cho các khách hàng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, đặt vé xe/vé xem phim/vé tàu trên BIDV SmartBanking.

Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại website BIDV hoặc tại https://bidv.com.vn/smartbanking

BIDV đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt BIDV đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

8 tháng đầu năm, BIDV có thêm gần 1,2 triệu khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số BIDV smartbanking, hơn 1.800 doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV iBank và bình quân mỗi tháng có 155 triệu số lượng giao dịch qua kênh ngân hàng số.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận