Tag: Mac

Lisa - Blackpink là Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M.A.C

Lisa được coi là vẻ đẹp truyền cảm hứng cho các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của M·A·C cũng như đại diện cho các chiến dịch của thương hiệu này kể từ ngày 19-10-2020.

Máy Mac từ nay ngưng dùng chip Intel, iOS 14 có giao diện hoàn toàn mới

TTO - Rạng sáng nay 23-6 (giờ VN), tập đoàn công nghệ Apple công bố một thay đổi quan trọng của dòng máy tính Mac: chuyển từ chip của Intel sang chip do chính hãng này phát triển và chế tạo.

Apple sẽ dùng chip ‘nhà làm’ từ năm 2020

TTO - Hãng công nghệ Apple vừa thông báo kế hoạch chuyển sang sử dụng chip do họ tự sản xuất từ năm 2020, thay thế các sản phẩm chip của đối tác Intel.

Apple tung các bản beta đại chúng của iOS 11, macOS High Sierra và tvOS 11

TTO - Chỉ 1 ngày sau khi tung bản beta thứ năm cho nhóm các nhà phát triển, Apple mời người dùng đại chúng trải nghiệm bản beta thứ 4 của các hệ điều hành này.

​Apple bán gói phần mềm 630 USD còn 200 USD

TTO - Apple vừa công bố bán gói phần mềm xử lý video đồ hoạ chuyên nghiệp tổng trị giá 630 USD với giá ưu đãi chỉ còn 200 USD cho các sinh viên.

​Apple thu được cả tấn vàng từ iPhone phế thải

TTO - Apple cho biết trong năm qua họ đã thu lại được hơn 1 tấn vàng từ các thiết bị điện tử như iPhone, iPad và máy tính Mac không còn dùng nữa.

Người dùng Mac cần cập nhật bản vá Shellshock

TTO - Apple vừa phát hành bản cập nhật hệ điều hành OS X, vá lỗ hổng bảo mật nguy hiểm Shellshock trong phần mềm Bash. Xem cách cập nhật.

Máy Mac 30 tuổi

TTO - Trong thời công nghệ di động hiện nay, cái tên Apple làm người ta nghĩ ngay tới iPhone và iPad. Nhưng trước khi làm thay đổi thế giới di động bằng những thiết bị di động “chinh phục toàn cầu” này, hãng “Trái táo mẻ” ở Cupertino (bang California, Mỹ) đã làm thay đổi cả thế giới vi tính với chiếc máy tính Macintosh (quen gọi tắt là máy Mac).

Làm sao chuyển email từ Windows sang Mac?

TTO - Nhờ tòa soạn hướng dẫn, tôi muốn chuyển tất cả email đang dùng trên máy tính Windows ở văn phòng sang máy laptop dùng Mac OS X ở nhà thì làm thế nào? - (Hương Nguyễn - vohuong.nguyen@...)

30 bạn trẻ nhận giải cá nhân hội thi Tầm nhìn xuyên thế kỷ

TTO - “Mỗi thí sinh tham dự hội thi là một đồng tác giả. Ban tổ chức rất mong muốn các bạn thí sinh là cầu nối để tạo những diễn đàn cho những môn khoa học lý luận”, ông Nguyễn Văn Hiếu, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP.HCM, chia sẻ trong buổi trao giải thưởng hàng tuần phần thi cá nhân cho các thí sinh dự hội thi Olympic Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Tầm nhìn xuyên thế kỷ" lần thứ VI vào chiều 26-4 tại báo Tuổi Trẻ.