Tag: Mã Pì Lèng PANORAMA

Cải tạo rồi vẫn 'lố', Mã Pì Lèng Panorama bị buộc dừng hoạt động để... cải tạo tiếp

TTO - Do mái ngói không phù hợp và cao hơn 2m so với quy định, UBND tỉnh Hà Giang đã đồng ý với đề xuất của Sở Xây dựng là yêu cầu nhà hàng Mã Pì Lèng Panorama tạm dừng hoạt động cho đến khi cải tạo xong theo đúng phương án được phê duyệt.

'Cải tạo' xong còn bề thế hơn, yêu cầu Mã Pì Lèng Panorama dỡ mái, hạ chiều cao

TTO - Trước phản ánh của báo chí và dư luận về việc công trình Mã Pì Lèng Panorama sau cải tạo lại bề thế hơn trước, công trình này vừa được tháo mái để hạ chiều cao, theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

Panorama Mã Pì Lèng: Ông hỏi tôi, tôi biết hỏi ai?

Công trình xây dựng Panorama Mã Pì Lèng cho thấy một sự dễ dãi trong xử lý vi phạm các vụ việc xâm hại đến thiên nhiên. Một thách thức không ai trả lời được!

Bộ đề nghị Hà Giang 'cung cấp thông tin' Mã Pì Lèng Panorama bề thế hơn sau cải tạo

TTO - Cục Di sản văn hóa vừa có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Hà Giang cung cấp thông tin về việc cải tạo công trình Mã Pì Lèng Panorama đang được báo chí phản ảnh là sau cải tạo lại bề thế hơn trước.

Mã Pì Lèng Panorama tiếp tục 'làm xấu' kỳ quan độc nhất Hà Giang

Nhiều du khách trở về từ Hà Giang bức xúc cho rằng, Mã Pì Lèng chẳng có dấu hiệu khắc phục mà còn cơi nới, bành trướng hơn trước, tiếp tục 'làm xấu' hẻm Tu Sản.

Công trình Mã Pì Lèng Panorama sau cải tạo càng bề thế hơn?

TTO - Dù được UBND tỉnh Hà Giang yêu cầu cải tạo hài hòa với thiên nhiên và văn hóa bản địa, đập bỏ bớt 1 tầng trên mặt đất, nhưng công trình Panorama trên đèo Mã Pì Lèng vẫn hiện ra với hình dáng bề thế hơn.

Panorama trên Mã Pì Lèng sẽ chỉ cắt một tầng trên mặt đất

TTO - Công trình sai phạm trên đèo Mã Pì Lèng sẽ chỉ cắt bỏ 1 tầng, giữ lại 1 tầng trên mặt đất cùng 5 tầng giật cấp xuống triền dốc, cải tạo kiến trúc cho hài hòa hơn, biến thành điểm dừng chân, không ngủ nghỉ.

Bộ đồng ý với Hà Giang cải tạo Mã Pì Lèng Panorama thành điểm dừng chân

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch thống nhất quan điểm và phương hướng giải quyết của UBND tỉnh Hà Giang liên quan đến công trình Panorama; đề nghị Hà Giang tham vấn chuyên gia để cải tạo công trình này thành điểm dừng chân ngắm cảnh.

Tạm dừng hoạt động kinh doanh của Mã Pì Lèng Panorama

TTO - Công trình Panorama trên Mã Pì Lèng đã tạm dừng hoạt động kinh doanh vào sáng nay 14-10, theo yêu cầu của UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Nhưng công trình vẫn mở cửa cho khách du lịch vào ngắm cảnh, chụp ảnh.

Mặc đề nghị dỡ bỏ, Mã Pì Lèng Panorama bất ngờ phủ sơn xanh lá

TTO - Mặc đề xuất đập bỏ 6 tầng giật cấp bám sườn đèo của Sở Xây dựng Hà Giang, những người thợ đang tích cực phủ sơn màu xanh lá lên các bức tường Mã Pì Lèng Panorama; khách khứa vẫn tấp nập, đặt phòng đã hết đến tháng 11.