Tag: Luyện tập thể dục

Bài tập 'Vượt qua nỗi sợ nCoV' của học sinh, sinh viên cả nước xác lập kỷ lục Việt Nam

TTO - Sau 3 tháng triển khai, cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV" đã có hơn 5.300 bài dự thi trên 63 tỉnh, thành phố gửi về, xác lập kỷ lục tại Việt Nam với bài tập thu hút số lượng người tham gia thực hiện video clip nhiều nhất.

Mục tiêu 5 năm vì người Việt Nam 'khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần'

TTO - Ngày 12-10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch về xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trong công nhân, viên chức lao động giai đoạn 2021 - 2026.

Công viên mở cửa, người dân phấn khởi đi tập thể thao

TTO - Chiều 21-9, người dân tại phường Tân Phong và Tân Phú (quận 7, TP.HCM) vui mừng, phấn khởi khi các công viên được mở cửa trở lại, người dân có thể đi tập thể dục, thể thao sau thời gian dài ở trong nhà giãn cách xã hội.

Mẹo đơn giản để kiểm soát căng thẳng trong dịch COVID-19

TTO - Dịch COVID-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mỗi người, nỗi lo về dịch bệnh, công việc, tài chính đi xuống... cùng với giãn cách xã hội khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, bị cô lập...

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình

CEO Elipsport cho hay đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.

Vận động, rèn thể lực trong mùa dịch COVID-19

TTO - Không ít người yêu thích vận động, bình thường rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, nhưng trong thời điểm dịch COVID-19 có tâm lý e dè, không dám tập luyện hay chơi các môn thể thao chốn đông người.

Nhờ yoga, thiền, ba tôi giã từ kiếp 'lưu linh'

TTO - Tôi thường nghĩ rằng nếu ai đó chuyên cần tập luyện thể dục thì cùng lắm họ sẽ có một thể chất khỏe mạnh. Nhưng suy nghĩ đó của tôi hoàn toàn thay đổi khi tôi chứng kiến câu chuyện của ba mình.

Lễ hội 'Color Me Run 2019'

Color Me Run 2019 sẽ là siêu lễ hội sắc màu diễn ra vào ngày 22-6 tại C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

31,5% dân số TP.HCM tập thể dục thể thao thường xuyên

TTO - "Tiêu chí xác định “luyện tập thường xuyên” là 3 lần/tuần, mỗi lần 1 giờ và duy trì trong 6 tháng" - ông Mai Bá Hùng, phó giám đốc Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM, cho biết.

Đau nửa đầu tiền đình

Đau nửa đầu tiền đình liên quan đến những đợt chóng mặt ở những người có tiền sử đau nửa đầu.