Tag: luyện tập thể dục

'Đi bộ 10.000 - 20.000 bước mỗi ngày để khỏe', khoa học nói gì?

Nhiều người tin rằng đi bộ 10.000 -20.000 bước mỗi ngày là 'tiêu chuẩn vàng' để giữ gìn và cải thiện sức khỏe. Điều này có thật sự đúng?

Hưởng ứng đi bộ vì cộng đồng cùng ‘Skechers Friendship Walk 2023’

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, xu hướng đi bộ/chạy bộ vì cộng đồng dần phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là hoạt động đi bộ/chạy bộ để nhặt rác hoặc gây quỹ từ thiện.

Thiếu bãi giữ xe công viên, TP.HCM chỉ đạo khẩn

Trong trường hợp chưa bố trí được bãi giữ xe công viên, cơ quan quản lý sẽ lắp đặt các bảng thông tin, hướng dẫn các điểm trông giữ xe khu vực lân cận để người dân tiếp cận.

Giảm cân lành mạnh: Đâu cần cắt đứt tinh bột, cứ giảm 'tà tà'

Với chế độ ăn hạn chế đường và tinh bột, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn, một chàng trai tại TP.HCM đã đạt được mục tiêu trung bình giảm cân 2kg/tháng.

Những tác động tiêu cực khi luyện tập thể thao lúc mệt mỏi

Đài CNN dẫn lời các chuyên gia Mỹ về những tác động tiêu cực khi chúng ta cố gắng luyện tập thể thao lúc cơ thể mệt mỏi, nhất là thiếu ngủ.

Bài tập 'Vượt qua nỗi sợ nCoV' của học sinh, sinh viên cả nước xác lập kỷ lục Việt Nam

TTO - Sau 3 tháng triển khai, cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV" đã có hơn 5.300 bài dự thi trên 63 tỉnh, thành phố gửi về, xác lập kỷ lục tại Việt Nam với bài tập thu hút số lượng người tham gia thực hiện video clip nhiều nhất.

Mục tiêu 5 năm vì người Việt Nam 'khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần'

TTO - Ngày 12-10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch về xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trong công nhân, viên chức lao động giai đoạn 2021 - 2026.

Công viên mở cửa, người dân phấn khởi đi tập thể thao

TTO - Chiều 21-9, người dân tại phường Tân Phong và Tân Phú (quận 7, TP.HCM) vui mừng, phấn khởi khi các công viên được mở cửa trở lại, người dân có thể đi tập thể dục, thể thao sau thời gian dài ở trong nhà giãn cách xã hội.

Mẹo đơn giản để kiểm soát căng thẳng trong dịch COVID-19

TTO - Dịch COVID-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mỗi người, nỗi lo về dịch bệnh, công việc, tài chính đi xuống... cùng với giãn cách xã hội khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, bị cô lập...

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình

CEO Elipsport cho hay đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.