21/03/2023 14:00 GMT+7

Lựa chọn các trường 3,5 năm tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sớm, thành công sớm

Nhiều trường đại học đã cải tiến chương trình, rút ngắn thời gian đào tạo giúp người học có thể tốt nghiệp sớm, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Lựa chọn các trường 3,5 năm tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sớm, thành công sớm - Ảnh 1.

Thời gian học rút ngắn 3,5 năm, sinh viên tiết kiệm thời gian và nhiều khoản chi phí

Năm 2023, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) không những đem đến nhiều đặc quyền cho sinh viên tương lai, mà còn có những điểm mới trong chương trình đào tạo.

Chương trình theo hướng ứng dụng, tinh gọn 3,5 năm

Với thế mạnh 80% các ngành học được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục trên thế giới, chương trình đào tạo bậc đại học tại Đại học Hoa Sen được thiết kế theo hướng tinh gọn 120 tín chỉ, chuyên sâu, rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn 3,5 năm.

Theo đại diện nhà trường, việc cải tiến chương trình đào tạo cùng đội ngũ cố vấn học tập sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn. Thêm vào đó, nhiều hoạt động fieldtrip, tham quan thực tế tại doanh nghiệp giúp cho chương trình đào tạo được sát với thực tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn 50% thời lượng thực hành trong chương trình đào tạo.

Thời gian học ngắn hơn giúp sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí, đồng thời nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm nhanh hơn. Đặc biệt, sinh viên từ năm học 2023 sẽ được HSU cùng doanh nghiệp thưởng 30 triệu đồng cho dự án khởi nghiệp khi tốt nghiệp đúng lộ trình đào tạo.

Lựa chọn các trường 3,5 năm tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sớm, thành công sớm - Ảnh 2.

Sinh viên HSU tham quan trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Tại HSU, sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Từ việc làm chủ các đề án đến các dự án được nhà trường "đầu tư", sinh viên được trải nghiệm "thực chiến" thông qua chủ trì, tổ chức thực hiện để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ.

Đó là lý do hơn 95% sinh viên HSU có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. HSU cũng xuất sắc khi đạt chứng nhận 5 sao QS Stars (Anh Quốc) cho tiêu chuẩn "Việc làm cho sinh viên".

Học tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại trường

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng mềm, giỏi ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng khẳng định sinh viên sẽ tìm được công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Với việc Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS - Úc, sinh viên HSU có nhiều lợi thế về mặt ngoại ngữ khi theo học bất kỳ ngành học nào tại trường. Chương trình áp dụng bắt buộc đối với toàn bộ sinh viên của trường.

Lựa chọn các trường 3,5 năm tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sớm, thành công sớm - Ảnh 3.

Sinh viên rèn luyện ngoại ngữ ngay khi học tại trường

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc để làm nền tảng bổ trợ việc nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành, tự tin giao tiếp trong học tập và trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa được thiết kế sinh động, hấp dẫn, phù hợp cho từng cấp độ nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác của sinh viên.

Với chứng nhận từ NEAS, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo đầu ra về ngoại ngữ, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp quốc tế cao hơn so với mặt bằng chung, đồng thời các bạn cũng không mất quá nhiều chi phí cho việc học ngoại ngữ và lấy chứng chỉ tiếng Anh ở bên ngoài.

Năm 2023, nhà trường tuyển sinh 28 ngành đào tạo với đa dạng phương thức xét tuyển như xét tuyển học bạ THPT, tuyển thẳng, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và Hà Nội, và điểm thi THPT 2023. Đặc biệt, thí sinh nộp hồ sơ học bạ trước 30-4 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí 15 triệu đồng.

Tân sinh viên khóa 2023 sẽ học tập tại các cơ sở tại khu vực trung tâm quận 1, 3, 10 (TP.HCM). Để tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, thí sinh liên hệ Trung tâm tuyển sinh - Trường đại học Hoa Sen.

Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn/tuyensinh/


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên