Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Lừa bạn gái mua đất để chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng

28/05/2021 22:56 GMT+7

TTO - Nguyễn Trung Ngọc lừa bạn gái mua một mảnh đất, sau khi người này chuyển 950 triệu vào tài khoản, người đàn ông này đã sử dụng hết số tiền và cắt liên lạc với người yêu.

Lừa bạn gái mua đất để chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Nguyễn Trung Ngọc tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 28-5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Trung Ngọc (42 tuổi, trú tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, chị Đ.H.T. (35 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai) có quan hệ tình cảm với Ngọc. 

Khoảng tháng 3-2019, Ngọc nói với chị T. nếu mua mảnh đất nông nghiệp có diện tích gần 900m2 ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh thì sẽ chuyển đổi, làm sổ đỏ mang tên chị T. với diện tích 250m2 đất thổ cư, 200m2 đất vườn. Diện tích còn lại mang tên người khác và dẫn chị T. đến địa điểm xem đất.

Sau đó, chị T. đã chuyển 950 triệu đồng vào tài khoản của Ngọc. Nhận được tiền, người đàn ông này đã sử dụng hết và cắt liên lạc với chị T.

Biết bị lừa, ngày 9-12-2019, chị T. đã đến Công an quận Hoàng Mai trình báo sự việc. Đến ngày 19-5, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Nguyễn Trung Ngọc.

Clip Giả danh công an, lừa chiếm máy tính của bạn gái Clip Giả danh công an, lừa chiếm máy tính của bạn gái

TTO - Giả mạo là cảnh sát phòng chống ma túy đang công tác tại huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An, Nguyễn Văn Hùng đã lừa và chiếm đoạt chiếc máy tính xách tay của cô bạn gái mới quen.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận