Tag: mua đất

Bản án 'lạ' gây bức xúc, tòa tỉnh Tây Ninh 'không thực hiện việc giải thích'

Một người mua khu đất rộng 2.300m2 ở Tây Ninh bằng hợp đồng công chứng và đã có sổ hồng nhưng 4 năm sau, hợp đồng này bất ngờ bị tòa án tuyên hủy, đẩy chủ đất đến trước nguy cơ "trắng tay".

Muốn mua lô đất đang thuê của Nhà nước có được không?

Công ty của người quen tôi thuê đất của Nhà nước thời hạn 50 năm, trả tiền thuê đất hằng năm. Công ty có nhu cầu muốn mua hóa giá lô đất này được không?

Mua đất 15 năm, chua cay đòi sổ

Nhiều khách hàng mua đất tại dự án khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) được tòa tuyên thắng kiện, buộc chủ đầu tư giao đất nhưng việc đòi sổ tới nay là hành trình gian nan chưa có hồi kết.

Giả giám đốc công ty đóng tàu, lừa đảo khắp nơi

Phan Đình Thành giả tên, giả là giám đốc công ty đóng tàu, giả làm khách hàng mua đất rồi lừa đảo lấy tiền của nhiều người ở hàng loạt tỉnh.

Giăng bẫy tri ân, lừa khách đi mua đất

Mạo danh ngân hàng hoặc công ty lữ hành tặng voucher du lịch miễn phí, mời tham gia hội nghị tri ân, thậm chí mạo danh luôn công ty địa ốc uy tín... để dụ khách hàng đi dự sự kiện nhưng thực chất lại lừa đi xem đất.

Công ty bất động sản không cung cấp giấy tờ liên quan mua đất, phải làm sao?

Việc công ty bất động sản không cho khách hàng bản sao các giấy tờ liên quan đến lô đất là đúng hay sai?

Mua đất 6 năm, mòn mỏi chờ giao sổ đỏ

Nhiều hộ dân mua đất tại dự án khu nhà ở và dịch vụ Tuyên Sơn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng khổ sở sau nhiều năm mua đất nhưng không có sổ đỏ.

Đề nghị chấm dứt hoạt động các dự án có '1.000 người vạ lây'

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam kiến nghị tỉnh xem xét chấm dứt hoạt động các dự án nhà ở do Công ty cổ phần Bách Đạt An thực hiện.

Vì sao Mỹ tức giận khi người Trung Quốc mua đất nông nghiệp của họ?

Washington có thể ngăn người nước ngoài mua đất nông nghiệp gần căn cứ quân sự, nhưng một số bang muốn đi xa hơn nữa.

Mỹ có thể cấm người Trung Quốc mua đất, Bắc Kinh lên tiếng

Ngày 10-2, Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói Mỹ đang vi phạm các nguyên tắc của kinh tế thị trường và luật thương mại quốc tế, trước thông tin công dân Trung Quốc có thể bị cấm mua bất động sản ở Mỹ.