Tag: Mua đất

Vụ sai phạm đất đai Phan Thiết: Đề nghị tháo gỡ 90 thửa đã chuyển nhượng, tiếp tục ngăn chặn 42 thửa

Liên quan vụ sai phạm 132 thửa đất, sáng 28-12, ông Lê Thanh Sơn - phó chủ tịch UBND TP Phan Thiết, Bình Thuận - cho biết đã ký công văn gửi đến Sở Tư pháp tỉnh, phối hợp tháo gỡ các thửa đã chuyển nhượng và tiếp tục ngăn chặn các thửa chưa chuyển.

Vụ mua đất hơn 10 năm bị kiện đòi lại: Tòa công nhận thỏa thuận của các bên

Ngày 26-12, TAND TP.HCM ra quyết định công nhận thỏa thuận của các đương sự trong vụ "mua đất hơn 10 năm bị kiện đòi lại".

Mua đất của xã, vì sao 25 năm chưa nhận được đất?

TTO - Nhiều người dân ở Đà Nẵng mua đất của UBND xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) từ năm 1997 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Vụ Ngọc Trinh nói mua đất ở Bảo Lộc: Khu đất có nhiều công trình không phép

TTO - Khu đất tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) mà người mẫu Ngọc Trinh nói là đã mua, đang xây dựng nhiều hạng mục không phép.

Thu thập chứng cứ vụ Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật 'mua 11ha đất ở Bảo Lộc'

TTO - Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết đang thu thập các chứng cứ liên quan tới việc người mẫu Ngọc Trinh tung tin sai sự thật.

'Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc' là chiêu trò thổi giá đất

TTO - Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khẳng định không có chuyện người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất ở địa phương để làm homestay như các trang mạng, báo thông tin. Đây chỉ là chiêu trò để thổi giá đất.

Mua đất hơn 4 năm nhưng vẫn chưa nhận được đất?

TTO - Tôi đặt mua đất thuộc dự án của Công ty bất động sản Vạn An Phát (V.A.P.) từ tháng 1-2018 và được hứa hẹn sẽ ra giấy chứng nhận sau 6 tháng.

Tôi mua đất của dân nhưng lại đóng tiền qua công ty?

TTO - Tôi và ông L. có ký hợp đồng với ông Nh. và bà Ng. chuyển nhượng quyền sử dụng đất (đất ở tại nông thôn) ở xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với giá hơn 1,1 tỉ đồng.

Gặp rắc rối vì mua phải một mảnh đất có 2 sổ đỏ

TTO - Câu chuyện hy hữu trên xảy ra tại quận Tân Phú, TP.HCM. Năm 2017, bà Hoàng Thị Thu Nga mua đất của vợ chồng ông Phan Văn Dị Em và được UBND quận Tân Phú cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bắt nhóm đối tượng giả vờ mua đất để đánh tráo sổ hồng tại nhiều tỉnh miền Tây

TTO - Nhóm đối tượng chuyên giả vờ là người mua đất, đi khắp các tỉnh miền Tây để 'xem đất', sau đó lợi dụng chủ đất mất cảnh giác rồi đánh tráo sổ hồng giả lấy sổ thật nhằm chiếm đoạt tài sản.