28/10/2022 18:00 GMT+7

Love Connection - kết nối yêu thương mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam

KHÁNH MY
KHÁNH MY

"Love Connection: Kết nối yêu thương - Yêu là phải tới" là cuộc thi cho các bạn trẻ, các cặp đôi chia sẻ về câu chuyện tình yêu, về những kỷ niệm và những hình ảnh hạnh phúc.

Love Connection - kết nối yêu thương mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 1.

Love Connection: Kết nối yêu thương - Yêu là phải tới

Đây là chiến dịch thành công diễn ra suốt nhiều năm qua của Vietjet, dành cho các cặp đôi đến từ nhiều quốc gia với những chuyến du lịch hấp dẫn.

Thông qua cuộc thi, Vietjet mong muốn được truyền cảm hứng cho giới trẻ thể hiện tình yêu đối với những điểm đến mơ ước hoặc kết nối với con người, văn hoá, thiên nhiên … qua những trải nghiệm thú vị, cuộc thi lần này trở lại với một phiên bản đặc biệt và mới mẻ hơn.

Trong không gian mùa thu lãng mạn, đón chờ mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, cuộc thi một lần nữa trở lại với phiên bản mới đầy lãng mạn và cảm xúc dành tặng riêng cho các cặp đôi Ấn Độ, kết nối yêu thương giữa 2 quốc gia cùng những thông điệp tinh tế, nhân văn và giá trị ý nghĩa.

Lan tỏa những câu chuyện ngôn tình đầy chất thơ và lãng mạn

Với nhiều hình thức thể hiện khác nhau, cuộc thi đã thu hút hàng trăm bài dự thi, câu chuyện tình cảm chỉ trong thời gian ngắn mở nhận bài dự thi.

Bằng cách chuyển tải khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình yêu qua những câu chuyện, bức ảnh hay video clip ngọt ngào đầy dư vị yêu thương, Love Connection sẽ là sứ giả tình yêu để các cặp đôi người Ấn Độ kể câu chuyện tình của mình đến cả thế giới.

Và tất nhiên câu chuyện tình yêu nào thú vị, khác biệt, nhiều màu sắc biến tấu, mang đậm chất riêng, kèm nhiều cung bậc cảm xúc gây xao xuyến công chúng nhất sẽ giành giải thưởng.

Love Connection - kết nối yêu thương mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 2.

Phần thưởng dành cho cặp đôi thắng cuộc là "tuần trăng mật" tại những thủ phủ du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

Từ tình yêu đến tình yêu

Với phần thưởng dành cho những cặp đôi thắng cuộc là trải nghiệm "tuần trăng mật" trong mơ với hãng bay Vietjet tại Đà Nẵng, Phú Quốc, những thủ phủ du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam, cuộc thi không chỉ lan tỏa cảm hứng tình yêu đến cộng đồng mà còn kết nối yêu thương với yêu thương, kết nối con người và con người, đất nước và đất nước.

Từ một cuộc thi về tình yêu đôi lứa, Vietjet đã khiến những người tham gia chương trình và nhiều người Ấn Độ khác chú ý, quan tâm, thiện cảm dần yêu mến thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

Cuộc thi là sự kết nối tài tình đầy cảm hứng từ tình yêu đôi lứa đến tình yêu thiên nhiên, tình yêu con người và thế giới quanh ta.

Love Connection - kết nối yêu thương mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 3.

Và được trải nghiệm với hãng bay Vietjet

Chương trình diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 30-11-2022. Các bạn có thể theo dõi, bình chọn cho các cặp đôi yêu thích và chào đón họ đến với Việt Nam tươi đẹp tại: Love connection

Vietjet mở đường bay mới kết nối Phú Quốc với New Delhi, Mumbai Vietjet mở đường bay mới kết nối Phú Quốc với New Delhi, Mumbai

Đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, kinh tế của người dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ, Vietjet rộn ràng chào đón thêm hai đường bay mới kết nối 'đảo ngọc' Phú Quốc với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận