Tag: LOVE

Rầm rộ đu trend 'LOVE' để flex nhẹ nhan sắc cực phẩm

Không chỉ trên TikTok, nhiều hội nhóm Facebook đã bắt đầu tràn ngập những màn đu trend vô cùng thú vị nhờ chữ 'LOVE'.

Tình yêu, cái chết, robots và những giấc mơ

TTCT - Họ là hai “anh lớn” trong giới làm phim. Tim Miller là đạo diễn kiêm nhà sản xuất lừng danh của bộ phim siêu anh hùng Deadpool và Thor. Còn David Fincher từng 40 lần được đề cử giải Oscar, trong đó có Fightclub - bộ phim luôn nằm trong top những phim đáng xem của các bảng xếp hạng. Khi đã có đủ vinh quang và ổn định chuyện cơm áo gạo tiền, hai người bạn bắt tay nhau để cùng làm chủ đề họ muốn: một series dài kỳ với nhiều tập khác nhau, thể loại phong phú đa dạng, khiến khán giả tha hồ trải nghiệm và nhà làm phim tha hồ thể nghiệm. Series ấy có tên Love, Death + Robots (Tình yêu, Cái chết và Robots).

Dzũng Yoko: quá nhiều nỗi sợ thì không làm nghệ thuật được

TTO - Love - Tình yêu là ấn phẩm thứ ba của Dzũng Yoko sau hai quyển Artbook Day Dreamers - Những kẻ mộng mơ (1-2016) và Going East - Tìm về phương Đông (6-2017).

Bức tượng chữ LOVE nổi tiếng ở Mỹ

TTO - Tình yêu là một chủ đề được nhiều nghệ sĩ khai thác. Có tới hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật, văn học được ra đời từ cảm hứng mãnh liệt của tình yêu. Một trong số những tác phẩm ấn tượng nhất là bức điêu khắc chữ LOVE ở New York (Mỹ).

9 bức tranh và tác phẩm điêu khắc tình yêu nổi tiếng

TTO - Bức điêu khắc LOVE ở New York (Mỹ), tượng Nụ hôn bằng đá cẩm thạch của Auguste Rodin hay bức tranh Nụ hôn của Gustav Klimt là những họa phẩm và điêu khắc nổi tiếng lấy cảm hứng từ chủ đề Tình yêu.

Xem Thu Minh hát khởi động chiến dịch "Cứu tê tê"

TTO - Tại sự kiện mở màn của chiến dịch Cứu tê tê ở Hà Nội, ca sĩ Thu Minh trình diễn ca khúc Love được nhạc sĩ Thanh Bùi viết riêng cho cô để ủng hộ các hoạt động cộng đồng.

Người mẫu ra công viên diễn thời trang Love của Đỗ Mạnh Cường

TTO - Trong ánh hoàng hôn buổi chiều tối 17-12, những mẫu thiết kế của bộ sưu tập Love của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu với khán giả TP.HCM giữa một công viên xanh lá.

​Những bộ phim gây xì-căng-đan tại LHP Cannes 2015

TTO - Như đã thành lệ, nếu không có phim nào gây xì-căng-đan, LHP Cannes sẽ không còn là chính nó. Năm nay, LHP Cannes có ít nhất hai bộ phim gây tranh cãi là Love (Tình yêu) và Amy (Amy).

Bích chương phim Love làm nóng LHP Cannes

TTO - Sau phim Irréversible (Không thể quay ngược) gây tranh cãi tại LHP Cannes 2002, năm nay, đạo diễn Argentina Gaspar Noé lại làm nóng sự kiện điện ảnh lớn nhất nước Pháp với bích chương bị xếp loại X của phim Love.

Triệu Vy vào vai bà mẹ đơn thân

TTO - Sau thời gian dài nghỉ dưỡng để sinh con, Triệu Vy đã chọn vai diễn một bà mẹ đơn thân trong bộ phim tâm lý tình cảm Love (Tình yêu) để quay trở lại với màn bạc.