Tag: lớp 7

Giáo viên chủ nhiệm và 16 học sinh cùng lớp 7 ở Hà Nam mắc COVID-19

TTO - Chùm ca mắc ở Phủ Lý vừa ghi nhận thêm 20 ca mắc COVID-19 mới đều là giáo viên và học sinh. Trong đó có 1 giáo viên chủ nhiệm cùng 16 học sinh cùng học lớp 7 Trường THCS Trần Quốc Toản.

Học trò lớp 7 dùng các mẩu Lego lắp máy thở

Em Anthony Hartman - học sinh lớp 7 ở làng Winnetka, bang Illinois, đã lắp rắp thành công một chiếc máy thở từ các vật liệu đồ chơi Lego của em.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn giao cấu, còn bị 30 người vây đánh ghen hội đồng

TTO - Sau khi say xỉn, M. đòi về nhưng không ai đưa nên phải ngủ lại, đến gần sáng hôm sau thì Trung dùng vũ lực giao cấu với M.. Bạn gái của Trung biết được đã rủ bạn bè vây đánh ghen.

Tranh cãi về sách toán có bìa hình nhân vật lịch sử, nghệ sĩ cải lương

TTO - Mới lạ, có ý tưởng tích hợp, phản khoa học, gượng ép, thậm chí buồn cười... là những ý kiến trái ngược xoay quanh cuốn sách toán và bài toán thực tế lớp 6, 7, 9 và các đề kiểm tra toán thực tế lớp 8 có bìa in hình nhân vật lịch sử, nghệ sĩ.

TP.HCM: khảo sát học sinh lớp 7

TT - Tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết trong tháng 2-2016, sở sẽ khảo sát các học sinh lớp 7 hiện đang học tại các trường THCS công lập của thành phố.

Vụ “Nữ sinh lớp 7 bị đánh: Nên giáo dục thay cho đuổi học

TT - Đã có sự tranh luận trái chiều của bạn đọc về đề xuất hình thức kỷ luật nặng nhất: “buộc thôi học một năm” đối với một số em học sinh tham gia đánh bạn ở Trà Vinh.

"Đường lưỡi bò" trong phần mềm môn tin học lớp 7

TT - Nhiều giáo viên dạy môn tin học lớp 7 phản ảnh trong bài học địa lý với phần mềm Earth Explorer, khi phóng to hình ảnh VN bên cạnh các quốc gia và thao tác với công cụ “đường biên giới” trong phần mềm, thấy xuất hiện rất rõ “đường lưỡi bò”.