Long An tạm ngưng các hoạt động vui chơi, giải trí và dịch vụ để phòng dịch COVID-19

25/03/2020 18:46 GMT+7

TTO - Sau TP.HCM, UBND tỉnh Long An cũng chỉ đạo tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí và các dịch vụ tập trung đông người. Long An cũng vừa cách ly một người cùng đi chuyến bay với bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 123.

Ngày 25-3, UBND tỉnh Long An đã chỉ đạo tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí và các dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn như spa (cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc), quán bar, quán rượu bia, phòng trà, câu lạc bộ (CLB) hát với nhau, CLB văn nghệ, CLB thể thao, CLB bida, phòng tập thể dục thẩm mỹ, phòng tập thể hình (gym), hồ bơi... trong toàn tỉnh từ 18h cùng ngày.

UBND tỉnh cũng khuyến cáo người dân hạn chế các hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực ăn uống, chỉ nên mang sản phẩm về nhà, không phục vụ trực tiếp tại cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, tạm ngưng luôn các hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử-văn hóa, danh lam thắng cảnh, các khu/điểm du lịch, các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh .

UBND tỉnh Long An đề nghị UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể tỉnh tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân hạn chế tổ chức tiệc cưới hỏi, đám giỗ, liên hoan và các tiệc tụ tập đông người trong thời điểm này.

Long An dừng sát hạch lái xe, nhiều gia đình hoãn đám cưới phòng COVID-19 Long An dừng sát hạch lái xe, nhiều gia đình hoãn đám cưới phòng COVID-19

TTO - Sở Giao thông vận tải Long An tạm ngừng các kỳ sát hạch lái xe từ ngày 23-3 để phòng ngừa dịch COVID-19. 4 hộ gia đình ở Bến Lức cũng hoãn đám cưới để ngăn dịch bệnh lây lan ngay trước ngày cưới.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận