Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Lời khai ban đầu của nghi phạm giết chồng, chặt đầu vứt vào thùng rác

18/12/2017 14:32 GMT+7

TTO - Diễm khai tối 15-12, trong lúc cãi nhau, anh Tú cầm dao dọa chém Diễm thì bị Diễm giật lấy, sau đó Diễm chém đứt lìa đầu của chồng.

Lời khai ban đầu của nghi phạm giết chồng, chặt đầu vứt vào thùng rác  - Ảnh 1.

Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan công an - Ảnh: H.N.

Chiều 18-12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục tìm thấy nhiều phần cơ thể và nội tạng của anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng), bị vợ sát hại, chặt thi thể thanh nhiều phần phi tang.

Nghi phạm trong vụ án này là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang), vợ của nạn nhân. Diễm và anh Tú thuê nhà trọ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để làm công nhân.

Theo lời khai của nghi phạm, tối 15-12 anh Tú đi nhậu bên ngoài về nên giữa hai vợ chồng có lời qua tiếng lại. Trong lúc cãi nhau, anh Tú cầm một con dao dọa chém Diễm thì bị Diễm giật lấy, sau đó Diễm chém đứt lìa đầu của chồng.

Sợ bị phát hiện, Diễm đã dùng con dao chặt thi thể nạn nhân thành nhiều mảnh đem đi phi tang tại nhiều nơi.

Sau khi gây án, Diễm vẫn sinh hoạt bình thường tại phòng trọ. Đến đêm 17-12, khi một số bộ phận cơ thể của nạn nhân được tìm thấy gần dãy trọ thì Diễm bị công an mời về trụ sở làm việc.

Đến sáng 18-12, Diễm thừa nhận hành vi giết người của mình. Do lúc gây án tinh thần hoảng loạn nên nghi can không nhớ chính xác khu vực phi tang các bộ phận cơ thể của nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các phần còn lại của thi thể để phục vụ điều tra.

XUÂN AN - BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận