Tag: Lộ diện

Khoảnh khắc lộ diện 'lem nhem' của top 3 'Ca sĩ mặt nạ'

Khoảnh khắc lộ diện với gương mặt mướt mồ hôi, trang điểm bị nhòe của O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây trở thành dấu ấn khó quên nhất trong đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'.

Bị chê 'phèn' tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV 'rửa phèn' sau lộ diện

'Chàng Lúa' Tăng Phúc vừa lộ diện đã tung liền MV đậm chất điện ảnh với Nguyễn Đình Vũ, Yuno Bigboi với tên gọi Kỳ vọng sai lầm. MV mới liệu có 'rửa phèn được như kỳ vọng hay chỉ là một kỳ vọng sai lầm'?

Hươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diện

Sau màn đấu kịch tính của hai giọng ca khủng Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức màn đấu của Chàng Lúa với Hươu Thần để tìm ra người phải lộ diện.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'?

Sau màn lộ diện của 'hoàng tử indie' Vũ tại 'Ca sĩ mặt nạ' đã có thêm nhiều dữ kiện để khán giả nhiệt tình dự đoán những nhân vật đang ẩn sau bộ mascot đáng yêu, cầu kỳ.

Ông trùm trong truyện Conan đã lộ diện với động cơ gia nhập tổ chức áo đen là để thu thập chứng cứ.

Sau động đất, người dân vật lộn với đói khát

TT - Hôm qua, nhà chức trách Trung Quốc thông báo số người thiệt mạng trong thảm họa động đất tại huyện miền núi Lỗ Điện (tỉnh Vân Nam) đã lên đến 410 người.

Vân Nam sau động đất là nước dâng

TTO - Dư chấn đẩy lượng đất đá khổng lồ từ các sườn núi xuống sông khiến nước dâng lên, đe dọa tính mạng của hàng trăm người, theo Tân Hoa xã.

Lộ diện tàu chứa cổ vật bị đắm

TT - Sau hơn 20 ngày khai quật, đến chiều 25-6, việc trục vớt các cổ vật bên trong tàu bị đắm tại thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã cơ bản hoàn tất.

"Xe cổ" Triumph 60 năm tái xuất hiện

TTO - Được sản xuất và nổi đình nổi đám vào thập niên 1950, chiếc TWN Boss 350 từng là biểu tượng của ngành môtô nước Đức trước đó.