Tag: liên kết du lịch

Thanh Hóa muốn nâng cấp sân bay, đón khách du lịch quốc tế

Luôn đứng tốp đầu cả nước về việc thu hút khách nhưng cơ cấu nguồn khách của du lịch Thanh Hóa lại có sự chênh lệch khá rõ do thiếu sản phẩm du lịch đa dạng.

Đông Nam Bộ liên kết nâng tầm du lịch

Các doanh nghiệp du lịch của sáu tỉnh Đông Nam Bộ đang cùng hướng đến những cách làm du lịch mới, bền vững hơn, cao cấp hơn, làm khách chi tiêu nhiều hơn.

Liên kết du lịch Ðông Nam Bộ: Đừng để 'đèn nhà ai nấy rạng'

Với sự đa dạng tài nguyên du lịch như rừng, biển, sông, hồ... vùng Đông Nam Bộ (gồm TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh) có thể phát triển nhiều loại hình du lịch như về nguồn, sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch biển.

TP.HCM đón hơn 11 triệu khách nhờ liên kết du lịch

TTO - Trong 6 tháng đầu năm 2022, nhờ liên kết hợp tác phát triển du lịch với nhiều tỉnh thành trong cả nước, TP.HCM đã đón hơn 11 triệu khách du lịch.

Đà Nẵng: khách sạn, resort 5 sao vào cuộc giảm giá kích cầu du lịch

TTO - Hàng loạt các khách sạn hạng sang từng đón các nguyên thủ quốc gia như Tổng thống Mỹ Donald Trump, các resort cao cấp dịp này cũng sẵn sàng tham gia vào chương trình kích cầu du lịch, hạ giá để đón khách Việt ghé thăm Đà Nẵng.

Đồng bằng sông Cửu Long khởi động lại kích cầu du lịch

TTO - Sau khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 2 được kiểm soát, nhiều địa phương ở đồng bằng sông Cửu Long đã tái khởi động chương trình kích cầu du lịch. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng không nên theo "bài cũ" của đợt kích cầu lần thứ nhất.

Du lịch liên kết vượt 'bão'

TTO - An toàn, liên kết và phát triển bền vững là những yêu cầu được các địa phương nhấn mạnh tại Hội nghị liên kết phát triển du lịch TP.HCM và các tỉnh Đông Bắc, diễn ra hôm qua 20-11 ở Quảng Ninh. Đây là yếu tố sống còn để vực dậy thị trường địa.

Liên kết để tránh dồn khách vào điểm nóng

TTO - Nhắc đến du lịch vùng Đông Bắc, ai cũng nghĩ ngay đến những điểm nóng du lịch như vịnh Hạ Long của Quảng Ninh, Tam Đảo của Vĩnh Phúc hay Mã Pí Lèng của Hà Giang... Nhưng tiềm năng du lịch của 8 tỉnh Đông Bắc còn hơn thế.

Đến miền Trung - đến với một Việt Nam thu nhỏ

TTO - Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung là một vùng có tất cả đặc trưng về thiên nhiên, văn hóa, xã hội của cả nước, một Việt Nam thu nhỏ đợi du khách tới khám phá.

TP.HCM bắt tay cùng 8 tỉnh Tây Bắc vực dậy du lịch nội địa

TTO - Liên kết du lịch giữa TP.HCM và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng sẽ giúp phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù có lợi thế cạnh tranh, kêu gọi các nguồn lực đầu tư và thu hút du khách đến với vùng Tây Bắc và TP.HCM.