Tag: Liên hoan phim châu Âu

Lý Nhã Kỳ làm khách mời tại Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam

Dành nhiều tình yêu cho nền điện ảnh Châu Âu, Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp để đến Cần Thơ tham dự Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam.

'Người lạ hoàn hảo' - bản gốc 'Tiệc trăng máu' chiếu tại Liên hoan phim châu Âu tại VN

TTO - Liên hoan phim châu Âu 2020 (EFF 2020) chiếu 13 bộ phim châu Âu đặc sắc, trong đó có 'Người lạ hoàn hảo' của Ý, 'Trước bình minh' của Đức, 'Louise bên bờ biển' của Pháp...

'The Square' giành chiến thắng áp đảo tại giải điện ảnh châu Âu

TTO - Luôn được xem là nơi tôn vinh giá trị nghệ thuật, giải điện ảnh châu Âu lần thứ 30 vừa khép lại ở Berlin (Đức) với vài tín hiệu thú vị.

Chỉ lòng tốt mới hàn gắn tổn thương, thay đổi thế giới

TTO - Liên hoan phim châu Âu 2017 trải qua 10 ngày ăn ngủ, xem phim marathon từ chiều đến tối với những khán giả TP.HCM đã khép lại vào tối 26-5 bằng bộ phim Pháp Tôi, bản thân mình và mẹ.

The Teacher - ẩn dụ tinh tế của một thời 'vừa xa, vừa gần'

TTO - Liên hoan phim châu Âu đang diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM mang nhiều bộ phim châu Âu đặc sắc đến với khán giả, trong đó có phim The Teacher (Nhà giáo) của Cộng hòa Czech.

Một thế giới khoan dung qua những thước phim

TTO - Trong khuôn khổ các sự kiện của Những ngày châu Âu tại Việt Nam 2017, Liên hoan phim châu Âu lần thứ 18 là một trong những sự kiện chính, được đầu tư và quan tâm bậc nhất.

Xem phim Anh miễn phí “Lễ cầu siêu”

TTO - Bộ phim được trình chiếu nhân kỉ niệm 20 năm ngày mất của đạo diễn người Anh Derek Jarman, do Hội đồng Anh giới thiệu trong khuôn khổ Liên hoan phim Châu Âu năm 2015.

Đại tiệc văn hóa châu Âu ở Việt Nam

TT - Sáng 5-5 tại Hà Nội, Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức họp báo về Những ngày châu Âu 2015 ở Việt Nam.

Nhận vé xem LHP châu Âu lần thứ 15

TTO - Liên hoan phim châu Âu 2014 tại Việt Nam sẽ lần lượt khai mạc tại Hà Nội (vào ngày 16-5), Đà Nẵng (17-5) và TP.HCM (19-5) kéo dài đến ngày 31-5, trình chiếu 14 bộ phim của 14 nước thành viên châu Âu.

Vắng người làm nghề

TT - Liên hoan phim (LHP) châu Âu tại VN 2011 vừa kết thúc ngày 27-5 tại TP.HCM đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.