Tag: Liên đoàn bóng đá

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn đắc cử chủ tịch VFF

TTO - Ngày 9-11, ông Gianni Infantino - chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) - đã có thư chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn trúng cử chủ tịch VFF khóa 9. Đồng thời khẳng định FIFA sẽ luôn hỗ trợ để bóng đá Việt Nam thực hiện mục tiêu.

Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu có sự xuất hiện của cầu thủ người nước ngoài

TTO - Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu tiên trong lịch sử có sự góp mặt của các cầu thủ người nước ngoài. Nội dung này đã được ban chấp hành VFF thông qua đề xuất trong cuộc họp ngày 5-11.

Bầu chủ tịch VFF khóa 9 vào ngày 6-11 tại Hà Nội

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố sẽ tổ chức Đại hội khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) vào ngày 6-11 tại Hà Nội. Đại hội sẽ bầu ra chủ tịch, phó chủ tịch và các thành viên ban chấp hành, lãnh đạo bóng đá Việt Nam trong 4 năm tới.

TTO - Ngoài thông tin HLV Park Hang Seo sẽ rời Việt Nam sau ngày 31-1-2023 thu hút nhiều ý kiến phản hồi, trong ngày 17-10 bạn đọc cũng mong nhiều hơn nữa chuyến vi hành của các tư lệnh ngành, phải bỏ được nạn bằng cấp, học giả chứng chỉ...

Park Hang Seo, tên ông luôn trong tim người hâm mộ Việt Nam

TTO - Thông tin HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hợp đồng làm việc với bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng. Tuy nhiên, cũng có ý cho rằng đây là quy luật tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp, có đến ắt hẳn có đi.

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội lấy 700 triệu đồng tiền thưởng từ Giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội giành được số tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) nếu vô địch Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra tại TP.HCM.

Cuộc đua vào vị trí phó chủ tịch VFF: 13 người tranh 3 ghế

TTO - Nếu như ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ trên con đường đến chiếc ghế chủ tịch LĐBĐVN (VFF) khóa 9 thì cuộc đua đến 3 chiếc ghế phó chủ tịch lại nóng hơn bao giờ hết khi có đến 13 ứng viên.

Ông Trần Quốc Tuấn là ứng viên duy nhất cho chiếc ghế chủ tịch VFF khóa 9

TTO - Đêm 9-9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách đề cử nhân sự chuẩn bị Đại hội VFF khóa 9. Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn - quyền chủ tịch VFF khóa 8 - là ứng viên duy nhất cho chiếc ghế chủ tịch VFF khóa 9.

VFF tạm đình chỉ tư cách của 6 câu lạc bộ và 1 liên đoàn thành viên trước thềm Đại hội 9

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tạm đình chỉ tư cách của 6 câu lạc bộ và 1 liên đoàn bóng đá thành viên trong quá trình chuẩn bị Đại hội VFF khóa 9.

Tuyển Việt Nam sẽ trở lại với người hâm mộ qua giải giao hữu quốc tế vào tháng 9

TTO - Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào tháng 9 và dự kiến tham dự một giải đấu giao hữu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.