11/04/2023 04:32 GMT+7

Lịch trực tiếp vòng 6 V-League 2023: Nhiều trận đấu hấp dẫn

Chiều nay 11-4, V-League 2023 sẽ bước vào các trận đấu ở vòng 6. Các cuộc đọ sức giữa Hà Nội - Hải Phòng hay CLB TP.HCM gặp Bình Định chính là tâm điểm.

Lịch trực tiếp vòng 6 V-League 2023: Nhiều trận đấu hấp dẫn - Ảnh 1.

Lịch trực tiếp vòng 6 V-League 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Ngày 11-4, vòng 6 V-League sẽ diễn ra hai trận đấu: Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) gặp Khánh Hòa và Nam Định tiếp Sông Lam Nghệ An. Đội bóng phố núi đang rất hưng phấn sau chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Viettel ở vòng 5. 

Với tâm thế đó, HAGL được đánh giá sẽ tiếp tục có niềm vui khi trở về sân nhà Pleiku đón tiếp tân binh Khánh Hòa. Trong khi đó, Nam Định nhiều khả năng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng ở V-League 2023 khi chạm trán Sông Lam Nghệ An - đội chưa biết thắng ở mùa bóng năm nay.  

Ngày 12-4, vòng 6 V-League sẽ có ba trận: Bình Dương gặp Công An Hà Nội, Đà Nẵng đụng Viettel và Thanh Hóa chạm trán Hà Tĩnh. 

Bình Dương đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng rất khát điểm chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Công An Hà Nội. 

Trong khi đó, Đà Nẵng nhiều khả năng sẽ trắng tay vòng này khi gặp Viettel mạnh hơn và đang cần điểm. Còn Thanh Hóa có cơ hội nối dài chuỗi trận thăng hoa khi gặp Hà Tĩnh trên sân nhà. 

Ngày 13-4, vòng 6 V-League 2023 khép lại với hai trận đấu: Hà Nội gặp Hải Phòng và CLB TP.HCM đụng độ Bình Định. 

Hà Nội cần thắng để bảo vệ ngôi đầu trong khi Hải Phòng là đối thủ rất đáng gờm. Ở cuộc đọ sức còn lại, Bình Định có cơ hội lấy điểm dù phải làm khách trên sân của CLB TP.HCM.

Trọng tài Trương Hồng Vũ không được làm nhiệm vụ ở vòng 6 V-LeagueTrọng tài Trương Hồng Vũ không được làm nhiệm vụ ở vòng 6 V-League

Trọng tài Trương Hồng Vũ chính là người đã cho CLB Nam Định hưởng quả 11m gây tranh cãi vào cuối trận đấu với Khánh Hòa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0