24/09/2023 05:20 GMT+7

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 19 ngày 24-9: Olympic Việt Nam đấu Saudi Arabia

Lúc 18h30 hôm nay, Olympic Việt Nam sẽ gặp Saudi Arabia ở lượt cuối vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 19.

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 19 ngày 24-9: Olympic Việt Nam đấu Saudi Arabia - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 19 ngày 24-9: Olympic Việt Nam đấu Saudi Arabia - Đồ họa: AN BÌNH

Sau hai lượt trận ở bảng B môn bóng đá nam Asiad 19, tuyển Olympic Iran tạm dẫn đầu, Saudi Arabia đứng thứ 2 cùng 4 điểm nhưng Iran xếp trên nhờ có hiệu số tốt hơn (+4 so với +3). Olympic Việt Nam có trong tay 3 điểm, tạm xếp thứ 3. Đứng cuối bảng là Olympic Mông Cổ, chưa có điểm nào.

Lượt trận cuối cùng, Olympic Việt Nam chạm trán Saudi Arabia, còn Iran đối đầu Mông Cổ.

Với tình hình điểm số hiện tại, Olympic Việt Nam nếu muốn đi tiếp buộc phải thắng Saudi Arabia. Khi đó, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trong tay 6 điểm, chắc chắn cán đích ở một trong hai vị trí đầu bảng B.

Nếu không thể thắng Olympic Saudi Arabia, Olympic Việt Nam cần phải đặt mục tiêu có ít nhất 1 điểm. Khi đó, Olympic Việt Nam sẽ đứng thứ 3 bảng B và nuôi hy vọng giành vé vớt đi tiếp với tư cách một trong bốn đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Saudi Arabia không được trực tiếp trên truyền hình. Tuổi Trẻ Online sẽ trực tuyến trận đấu này từ 18h, mời bạn đọc đón theo dõi.

Ngoài cuộc đọ sức giữa Olympic Việt Nam và Saudi Arabia, lượt trận cuối cùng môn bóng đá nam Asiad 19 còn có một số trận đáng chú ý khác như Triều Tiên - Indonesia, Thái Lan - Kuwait...

Olympic Việt Nam không dễ vượt khó để đi tiếp tại Asiad 19?Olympic Việt Nam không dễ vượt khó để đi tiếp tại Asiad 19?

Nếu thắng hoặc hòa Saudi Arabia trong trận cuối vòng bảng vào ngày mai (24-9) tại Trung Quốc, tuyển Olympic Việt Nam mới có thể lấy vé vào vòng 16 đội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên