Tag: asiad 19

Các VĐV giành huy chương vàng Asiad 19 đã nhận thưởng 1,2 tỉ đồng

Các VĐV bắn súng, karate, cầu mây giành huy chương vàng Asiad 19 đã nhận khoản thưởng "nóng" 1,2 tỉ đồng từ đoàn thể thao Việt Nam.

Chuyên gia Park Chung Gun không được khen thưởng, cảm ơn sau Asiad 19

Chuyên gia Park Chung Gun - người góp phần quan trọng vào tấm HCV Asiad 19 của xạ thủ Phạm Quang Huy - không được khen thưởng, cảm ơn vì những gì ông đóng góp.

Bộ máy thể thao các nước có gì lạ?

TTCT - Hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đều bầu ra những doanh nhân, người có hiểu biết về chuyên môn thể thao lẫn tài chính để đảm đương các trọng trách trong Ủy ban Olympic quốc gia.

Phải tìm cho ra nguyên nhân thất bại của thể thao Việt Nam tại Asiad 19

Dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương 2 kỳ SEA Games liên tiếp, nhưng thể thao Việt Nam chỉ xếp thứ 6 Đông Nam Á tại Asiad 19.

Đưa VĐV trẻ tài năng dự SEA Games: Bước chạy đà cho những đấu trường lớn

Đưa VĐV có tiềm năng thi đấu ở SEA Games nhằm đào tạo lực lượng kế thừa chuẩn bị cho những đấu trường lớn như Asiad, Olympic được nhiều chuyên gia đồng tình.

Asiad 19: Chiến lược hướng đến tương lai từ vận động viên trẻ

Thành tích của Nhật ở Asiad 19 sụt giảm so với Asiad 18, nhưng phía Nhật Bản lại rất hài lòng vì rất nhiều vận động viên trẻ đã tiến bộ.

Thể thao Việt Nam 'hụt hơi', do ai?

Đứng đầu Đông Nam Á ở hai kỳ SEA Games liên tiếp gần đây nhưng thể thao Việt Nam lại "hụt hơi" ở đấu trường Asiad, Olympic.

Giải mã thành công của người Thái

Sự thành công của thể thao Thái Lan ở các kỳ đại hội lớn có vai trò quan trọng của Quỹ Phát triển thể thao quốc gia (NSDF).

Thành tích của thể thao Việt Nam so với Đông Nam Á tại Asiad ra sao?

Dù đứng đầu SEA Games những năm gần đây nhưng thành tích của thể thao Việt Nam tại Asiad kém xa các quốc gia có nền thể thao mạnh ở Đông Nam Á.

Chuyên gia Nguyễn Hồng Minh: Asiad 19 là đại hội thất bại của thể thao Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Minh cho biết với vị trí thứ 6 Đông Nam Á, thứ 21 châu Á, Asiad 19 là đại hội thất bại với thể thao Việt Nam.