08/11/2023 08:00 GMT+7

LG công bố đạt doanh thu kỷ lục trong quý III

LG vừa công bố đạt doanh thu hợp nhất quý III năm 2023 là 20,7 nghìn tỉ KRW và lợi nhuận hoạt động là 996,7 tỉ KRW, mức doanh thu cao thứ hai trong lịch sử quý III của công ty.

Tín hiệu từ thành công của quý III cho thấy quá trình hiện thực hóa tầm nhìn tương lai từ nay đến năm 2030 của LG đang diễn ra thuận lợi, bất chấp kinh tế thế giới đang chững lại

Tín hiệu từ thành công của quý III cho thấy quá trình hiện thực hóa tầm nhìn tương lai từ nay đến năm 2030 của LG đang diễn ra thuận lợi, bất chấp kinh tế thế giới đang chững lại

Kết quả khả quan này đến từ những thành quả kinh doanh trong mảng thiết bị điện gia dụng và giải pháp linh kiện xe hơi, hai động lực tăng trưởng tương lai của LG.

Tháng 7 vừa qua, LG công bố tầm nhìn đến năm 2030 là tập trung mở rộng kinh doanh giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp (B2B), đổi mới mô hình kinh doanh phi phần cứng, phát triển và tìm kiếm các động lực tăng trưởng mới.

Thương hiệu này đặt mục tiêu vượt ngoài phạm vi của một công ty thiết bị gia dụng, chuyển mình thành thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp cuộc sống thông minh, có khả năng kết nối và mở rộng các không gian, mang lại trải nghiệm đa dạng cho người dùng.

Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công trong quý III là sự đổi mới mô hình kinh doanh, kết hợp các giải pháp phi phần cứng như dịch vụ nội dung và đăng ký (subscription) dài hạn với các sản phẩm phần cứng truyền thống như thiết bị gia dụng và TV. Đối với các động lực tăng trưởng mới, LG đặt mục tiêu đầu tư vào các doanh nghiệp triển vọng, tạo ra hiệu ứng tương hỗ với các doanh nghiệp hiện tại. Quyết định đầu tư vào sạc xe điện là một minh chứng điển hình cho chiến lược này.

Hướng đến giai đoạn cao điểm cuối năm, LG tập trung tăng tốc chuyển đổi danh mục kinh doanh, xác lập mục tiêu duy trì tăng trưởng cao trong mảng B2B với các giải pháp linh kiện xe hơi dẫn đầu, đồng thời tăng doanh số của các dòng sản phẩm chính. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng có kế hoạch tối ưu hiệu suất bằng cách cải thiện dự báo nhu cầu thị trường, hỗ trợ lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên