Tag: đặt mục tiêu

Diện mạo mới của Hà Anh Tuấn gây sốt

Bất ngờ đăng đàn một dòng trạng thái và hình ảnh mới sau Tết Nguyên đán, Hà Anh Tuấn khiến fan phải dụi mắt mấy lần mới nhận ra.

Cần thực tế khi đặt mục tiêu năm mới để không phải lửng lơ

Nhiều bạn trẻ có thói quen lập danh sách những mục tiêu cần làm cho năm mới. Một số mẹo sẽ giúp kế hoạch của bạn khả thi hơn.

LG công bố đạt doanh thu kỷ lục trong quý III

LG vừa công bố đạt doanh thu hợp nhất quý III năm 2023 là 20,7 nghìn tỉ KRW và lợi nhuận hoạt động là 996,7 tỉ KRW, mức doanh thu cao thứ hai trong lịch sử quý III của công ty.

Thể thao người khuyết tật đặt mục tiêu 3 - 4 huy chương vàng ở cấp châu Á

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á, đặt mục tiêu đạt 3-4 HCV.

Xếp hạng bảng E World Cup nữ 2023: Mỹ nhất, Việt Nam chưa có điểm

Tuyển Mỹ và Hà Lan tạm chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng E. Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam chưa có điểm nào xếp cuối bảng.

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

Sự ‘đắt giá’ của đô thị 6 sao Ecovillage SaiGon River

Xây dựng một khu đô thị không khó, nhưng kiến tạo một dự án trở thành biểu tượng của một vùng đất và đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, văn hóa vùng miền mới là xu hướng mà các chủ đầu tư có tầm hướng tới.

Honda hướng tới 'ước mơ' Việt Nam xanh, Việt Nam an toàn

Vì một cuộc sống 'tự do, an toàn và thoải mái' cho tất cả mọi người, Honda Việt Nam (HVN) đặt mục tiêu trung hòa carbon và không có tử vong do va chạm giao thông.

Tuyển nữ Việt Nam thua New Zealand 0-2 ở trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup nữ 2023

Trưa 10-7, tuyển nữ Việt Nam đã để thua tuyển nữ New Zealand 0-2 trong trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup nữ 2023.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!