Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng

04/01/2020 06:58 GMT+7

TTO - Tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt được xác nhận sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng vào ngày 5-1. Trước đó, tên của họ đã xuất hiện trên danh sách đề cử.

Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng - Ảnh 1.

Tài tử Leonardo DiCaprio (trái) và Brad Pitt - Ảnh: Golden Globe

"Là thật đấy! Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77 vào chủ nhật tuần này (5-1), phát sóng trên kênh NBC" - tài khoản Facebook của lễ trao giải Quả cầu vàng thông báo ngày 3-1.

Họ nằm trong số những người đầu tiên được xác nhận xuất hiện tại lễ trao giải năm nay.

Leonardo DiCaprio là một diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Người ta biết nhiều đến diễn viên sinh năm 1974 qua vai diễn để đời trong phim Titanic (1997). Anh từng nhận giải thưởng nam diễn viên xuất sắc tại Quả cầu vàng năm 2016.

Trong khi đó, Brad Pitt, sinh năm 1963, là diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ, từng nhận được một giải Quả cầu vàng.

Trên Facebook, nhiều người đã bày tỏ sự háo hức khi biết tin hai tài tử này sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77: "Một thông tin tuyệt vời đầu năm", "Thật tuyệt!", "Không đợi được nữa!", "Đó là mọi thứ tôi từng mơ ước"...

Ngoài Leonardo DiCaprio và Brad Pitt, còn có những cái tên như Reese Witherspoon, Charlize Theron, Will Ferrell và Tiffany Haddish nằm trong số những người được xác nhận xuất hiện tại lễ trao giải vào ngày 5-1, theo trang Hollywood Reporter.

Diễn viên hài người Anh Ricky Gervais tiếp tục giữ vai trò là người dẫn chương trình.

Trong danh sách đề cử năm nay, Leonardo DiCaprio dự hạng mục nam chính xuất sắc thể loại phim hài/ca vũ nhạc, với bộ phim Once Upon a Time in Hollywood. Đây là phim điện ảnh đầu tiên anh đóng chính kể từ The Revenant vào 2015, giúp tài tử này đoạt giải Oscar.

Brad Pitt cũng tham gia phim này, được đề cử ở hạng mục nam diễn viên phụ xuất sắc thể loại phim hài/ca vũ nhạc.

Quả cầu vàng (Golden Globe Awards) là một giải thưởng của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood trao hằng năm cho các cống hiến xuất sắc trong ngành kỹ nghệ giải trí, cả ở Mỹ và nước ngoài.

Quả Cầu Vàng 2019: Cuộc chiến vai phụ giữa Tom Hanks và Brad Pitt? Quả cầu vàng 2019: Cuộc chiến vai phụ giữa Tom Hanks và Brad Pitt?

TTO - Danh sách ứng cử viên tranh giải Quả cầu vàng năm nay vừa được công bố đã hứa hẹn lễ trao giải vào tháng 1-2020 sẽ "mãn nhãn" với hàng loạt tên tuổi lớn.

BÌNH AN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận