Tag: Quả cầu vàng

Ngọc Trinh 'nhìn Minh Hằng là muốn tát' trong Chị chị em em 2

Ngọc Trinh: 'Nhìn Minh Hằng là muốn tát'; Nam Thư làm phần 3 web drama Nhà trọ có quá trời phòng; Dàn diễn viên Lật mặt chúc Tết khán giả.

Diễn viên gốc Việt Quan Kế Huy thắng giải Quả cầu vàng

Theo Hãng tin AFP, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Quan Kế Huy (Jonathan Ke Quan) thắng giải Nam phụ xuất sắc phim điện ảnh trong Everything Everywhere All at Once (tạm dịch: Cuộc chiến đa vũ trụ) tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 80.

'Avatar 2' trượt cúp vàng vào tay 'Gia đình Fabelmans' tại Quả cầu vàng 2022

Bom tấn 'Avatar 2' của James Cameron vuột mất tượng vàng đầu tiên tại Quả cầu vàng 2022 vào tay bộ phim 'Gia đình Fabelmans' của Steven Spielberg.

Dương Tử Quỳnh lần đầu nhận Quả cầu vàng với hạng mục phim hài/nhạc kịch

Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) vừa thắng giải Nữ diễn viên chính phim hài/nhạc kịch của giải Quả cầu vàng 2022 với Cuộc chiến đa vũ trụ ở tuổi 61. Trong khi nam diễn viên gốc Việt Quan Kế Huy thắng giải Nam phụ xuất sắc cũng với Cuộc chiến đa vũ trụ.

'Đêm tối rực rỡ' dự giải Quả Cầu Vàng

TTO - 'Đêm tối rực rỡ' của đạo diễn Aaron Toronto được một công ty tại Mỹ gửi đi dự giải Quả Cầu Vàng lần thứ 80, ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Trao giải Quả cầu vàng cho 10 gương mặt trẻ nghiên cứu khoa học công nghệ xuất sắc

TTO - 10 'Quả cầu vàng' là những gương mặt trẻ xuất sắc trong nghiên cứu khoa học công nghệ có nhiều thành tích xuất sắc, có bằng sáng chế và công trình nghiên cứu có tính ứng dụng thực tế cao đã được tôn vinh, trao thưởng tối 27-11.

10 tiến sĩ trẻ đoạt giải thưởng khoa học Quả cầu vàng 2022

TTO - 10 gương mặt xuất sắc năm nay có độ tuổi từ 31 - 35, đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học danh tiếng trong nước, những tài năng trẻ người Việt đang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng; Blackpink ‘càn quét’ bảng xếp hạng Billboard

TTO - Blackpink giành ngôi đầu nhiều bảng xếp hạng Billboard; Hòa Minzy tuyên bố ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng; Phan Mạnh Quỳnh mang yếu tố thao túng tâm lý vào MV mới... là những tin được quan tâm ngày 29-9.

Công bố top 20 đề cử giải thưởng khoa học công nghệ Quả cầu vàng

TTO - Tham gia giải thưởng Quả cầu vàng năm nay có rất nhiều ứng viên đang học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài.

MC dẫn Lễ trao giải Oscar 2022 tấu hài, 'cà khịa' Quả cầu vàng

Sau ba năm liên tiếp không có MC, Oscar 2022 được ba nữ nghệ sĩ dẫn dắt cùng với nhiều đổi mới trong kịch bản trao giải với mong muốn chinh phục số đông khán giả.