Tag: Quả Cầu Vàng

Khai quật quá khứ, nói ra để chữa lành

Tình cờ sao đầu năm 2024 có quá nhiều sự kiện điện ảnh, nhắc con người công bố những bi kịch đã chôn vùi quá lâu, nói ra để chữa lành.

Sau vài tháng trì hoãn do cuộc đình công SAG-AFRA tại Hollywood, giải Emmy 2024 - được coi là Oscar cho series phim truyền hình - đã chính thức công bố kết quả sáng 16-1 giờ Việt Nam.

Bộ phim Oppenheimer vừa thắng lớn tại giải Critic’s Choice Awards với 8 hạng mục quan trọng, tiếp tục báo hiệu 1 giải Oscar thành công của Christopher Nolan.

Robert Downey Jr., diễn viên phim Oppenheimer, cho rằng anh có màn trình diễn xuất sắc trong vai Iron Man nhưng bị lờ đi vì thuộc dòng phim siêu anh hùng.

Beef, phim Mỹ có Hồng Đào, được dự báo không có đối thủ ở giải Emmy

Theo Hollywood Reporter, phim Beef (có diễn viên Hồng Đào tham gia một vai nhỏ) sẽ thắng các giải quan trọng của hạng mục series phim giới hạn tại Emmy.

Selena Gomez lên tiếng về tin đồn kể tội Timothée Chalamet tại Quả cầu vàng

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2024, khoảnh khắc Selena Gomez, Taylor Swift và Keleigh Sperry 'tám chuyện' gây chú ý. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cả ba nói xấu, kể tội Timothée Chalamet và Kylie Jenner.

MC Quả cầu vàng lên tiếng về màn 'bông đùa' Taylor Swift

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích về màn dẫn chuyện kém duyên ở Quả cầu vàng 2024, đặc biệt là câu bông đùa Taylor Swift, Jo Koy đã lên tiếng.

'Cậu bé và chim diệc' trở thành phim hoạt hình đầu tiên giành giải Quả cầu vàng

'Cậu bé và chim diệc' trở thành phim hoạt hình nước ngoài đầu tiên giành giải Quả cầu vàng.

Màn dẫn chuyện 'kém duyên' của MC Quả cầu vàng 2024

Lễ trao giải thưởng Quả cầu vàng 2024 bị mất điểm trong mắt công chúng và giới làm phim khi MC Jo Koy liên tục có những cách dẫn chuyện, chọc cười kém duyên.

Danh hài Jo Koy, người dẫn chương trình của Quả cầu vàng năm nay, đã có lời bông đùa khiếm nhã khiến Taylor Swift phản ứng dữ dội.