Tag: Leonardo Dicaprio

Hàng ngàn người hâm mộ của Leonardo DiCaprio đã đón chờ anh trên thảm đỏ ra mắt phim Killers of the Flower Moon.

Leonardo DiCaprio khổ sở vì 'lời nguyền 25' khi hẹn hò

Cứ mỗi khi lộ diện bóng hồng mới bên cạnh Leonardo DiCaprio, người hâm mộ chỉ quan tâm tới tuổi tác hơn là nhan sắc của cô gái 'lọt mắt xanh' của tài tử Titanic.

Ai là nguyên mẫu của nàng Rose xinh đẹp, cấp tiến trong Titanic?

Nữ nghệ sĩ Beatrice Wood là một phần cảm hứng của đạo diễn James Cameron khi tạo nên Rose. Bà yêu nghệ thuật, khao khát tự do và phóng khoáng trong tình yêu.

Mỹ Tâm, Đen Vâu tham gia chương trình lần đầu phát trên VTV dịp Tết

Mỹ Tâm, Đen Vâu tham gia chương trình lần đầu phát trên VTV dịp Tết; Đại Nghĩa, Việt Hương tham gia 'Táo Xuân 2023'; Lee Seung Gi quyên góp hơn 400 nghìn USD; Leonardo DiCaprio từng từ chối đóng 'Titanic'...

Từ ngày 10-2, Titanic sẽ trở lại rạp với bản 4K 3D. Việc chiếu lại nhằm kỷ niệm 25 năm ngày bộ phim ra rạp (năm 1997) và gây sốt toàn thế giới.

Vì chảnh, Leonardo DiCaprio suýt mất vai trong phim để đời 'Titanic'

Đạo diễn James Cameron bất ngờ kể chuyện 'ngày xửa ngày xưa', khi Leonardo DiCaprio từ chối vai diễn đưa anh một bước thành sao trong ‘Titanic’.

Chân dung chân dài mới gia nhập 'câu lạc bộ dưới 25' của Leonardo DiCaprio

Chỉ mới 22 tuổi và là một chân dài xinh đẹp của làng mẫu Anh quốc, Maria Beregova được cho là đang chuẩn bị hồ sơ để tham gia 'câu lạc bộ dưới 25' của tài tử Titanic.

Ai chê già thì già, Leonardo Dicaprio chỉ quen bạn gái dưới 25 tuổi

Cộng đồng mạng cho rằng Leonardo Dicaprio luôn giữ đúng 'quy tắc' của mình, anh chưa bao giờ quen cô gái nào quá 25 tuổi. Việc Leo chia tay Camila Morrone mới đây, một lần nữa củng cố vững chắc quy tắc này.

Leonardo DiCaprio bị ‘cà khịa’ chuyện hẹn hò gái trẻ tại Oscar 2022

Oscar 2022 không chỉ 'hot' bởi chuyện Will Smith tát MC Chris Rock ngay trên sân khấu mà còn bởi Amy Schumer trêu chọc Leonardo DiCaprio hẹn hò gái trẻ.

Có chúng ta trong thế giới mông muội đó!

TTCT - Don’t look up, với điểm rơi chính xác của nó vào cuối năm 2021, không còn là một bộ phim khôi hài đen kiểu Hollywood, bạn bỗng nhiên thấy nó kể về một thế giới có chúng ta trong đó.